Toàn Quốc Biện pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 10/4/15.

 1. Làm to cậu nhỏ là điều mà hàng triệu đàn ông trên thế giới mong muốn vì chỉ có cách làm to cậu nhỏ là một trong những cách có thể giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa hơn và các chị em phụ nữ thích thú hơn. Đó chính là lý do nam giới nên tăng kích thước cậu nhỏ

  Áp dụng phương pháp kéo

  Một phương pháp khác giúp bạn có một cậu nhỏ với size lớn hơn là chăm chỉ áp dụng "phương pháp kéo".
  Khi bạn kéo cậu nhỏ của mình hằng ngày bằng tay tối đa trong 5 giây, điều đó sẽ dần dần khiến cậu nhỏ lớn hơn. Đây là cách để có được một cậu nhỏ lớn hơn một cách an toàn và nhanh chóng đấy teenboys ạ.

  Cắt tỉa vi ô lông

  Bạn thực sự có thể làm tăng kích thước dương vật của bạn bằng cách cắt tỉa vi ô lông xung quanh nó. Nếu cắt tỉa vi ô lông gọn gàng, bạn sẽ làm cho cậu nhỏ của mình trông lớn hơn.
  Hơn nữa, bạn không nên nhìn xuống cậu nhỏ của bạn vì nó sẽ có vẻ nhỏ hơn khi bạn nhìn vào cậu nhỏ của người khác. Bạn có thể nhìn vào nó trong gương khi bạn đã cắt vi ô lông ở khu vực này vì nó sẽ hiện diện lớn hơn.

  Ăn thực phẩm chứa protein

  Bạn cũng có thể ăn thức ăn có chứa hàm lượng protein như thịt nạc, gia cầm, sữa. Bằng cách này bạn sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể.
  Cứ thế, kích thước cậu nhỏ của bạn tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size cậu nhỏ tăng dễ dàng.

  Bên cạnh đó máy tập dương vật cũng là một trong những phương pháp tốt nhất có thể làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên mà không gặp bất cứ khó khăn nào hết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...