Toàn Quốc Biện pháp học tiếng anh tốt nhất trong thời kì ngắn nhất

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 14/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tìm được thủ pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất , lại có thể kiệm ước được thời kì , ai lại chẳng muốn không bạn? Nói như thế , không có nghĩa là thủ pháp học cấp tốc nào cũng công hiệu , mọi thứ đều cần có sự đầu tư và tập trung cao độ của bạn cả. Bởi , nếu không có cảm hứng và động lực , mọi mục đích của bạn , kể cả học ngoại ngữ cũng sẽ mãi không tiến bộ.

  [​IMG]

  thủ pháp học tiếng anh giao tiếp công hiệu nhất trong vòng 1 tiếng đồng hồ , vì sao không? Anh Văn Ấy là một môn học cần có quá trình , bạn không cố định phải học nhồi thật nhiều tri thức mỗi ngày , một lúc mà nên biết cách phân chúng ra. Ví dụ như mỗi ngày chỉ cần dành từ 30-60 phút học ngoại ngữ là Thấp của bạn đã cải thiện lên rất nhiều. Bạn hãy thử phân bổ thời gian học như sau nhé!
  Học ngữ pháp – 15 phút
  Đây là giai đoạn bạn nhớ lại những gì đã được học trên lớp , hoặc phải như bạn tự học ở nhà thì 15 phút này là thời điểm bạn cần sách ngữ pháp và ôn lại những tiêu điểm ngữ pháp đã từng học , vừa học vừa ghi chép lại công thức.
  tuyệt nhiên bạn chỉ cần dành đúng 15 phút cho phần này thôi , vì lượng ngữ pháp trong tiếng anh là dồi dào , bạn có khả năng học một ít và “để dành” sang tương lai chứ đừng cố “nhồi nhét” nhé , một biện pháp học anh văn công hiệu nhất không phải là học nhiều , mà học ít nhưng nhớ nhiều đấy!

  Học tự vựng – 10 phút
  từ vựng thì chắc bạn nào cũng biết và có phương pháp học riêng rồi nhỉ? mỗi ngày bạn nên dành 5 phút ôn lại từ cũ và 5 phút học các từ mới. Bạn thử làm một phép tính nhỏ với biện pháp này nhé: hằng ngày bạn học 10 từ , mỗi tháng học được ít nhất là 450 từ và mỗi năm là 164.250 từ. Một console ngoài sự tưởng tượng của bạn chỉ với 10 phút mỗi ngày đúng không? : )
  Nghe – 10 phút
  Nghe thì bạn có thể nghe được rất nhiều , và cũng nhiều kênh để có thể tham khảo luyện nghe tiếng Anh công hiệu như VOA English , BBC , TEDs Talk , CÔTHÚY IKUN... bạn có thể dễ dàng search các channel này trên trang Youtube nha. Nghe tiếng Anh nhiều cũng là một trong các thủ pháp học tiếng Anh công hiệu nhất đấy!
  Luyện nói – 10 phút
  Việc luyện nói hàng ngày đặc biệt không thể thiếu dù bạn chỉ dành ra 5 phút để luyện tập. Giả dụ việc tập tành này được luyện tâp đơn thân sẽ gặp nhiều có nhiều trở ngại thì bạn có khả năng cùng học tập với bè bạn , dự khán các CLB tiếng Anh... Để cải thiện và tự tín hơn trong việc nói.
  [​IMG]

  Học đọc anh văn – 5 phút
  Đừng quên từ điển khi luyện đọc bạn nhé , tuy nhiên để lập cho mình một phương pháp học anh văn giao tiếp công hiệu nhất , hãy cố gắng dùng cách “đoán từ” khi đọc lướt qua một đoạn Văn , trong lúc đọc gạch dưới các từ mà mình không biết. Đến khi đọc xong thì bạn mới dò lại tuốt các từ vựng mình chưa biết. Có như thế , trình độ đọc của bạn mới tăng nhanh , bạn sẽ đọc được nhanh hơn và nhiều khi gặp các từ lạ , bạn cũng có thể đoán được nghĩa của những từ đó luôn!

  Tập viết – 10 phút
  10 phút sau cuối , hãy dành cho việc rèn luyện viết. Bạn ạ , viết anh văn cực kì quan trọng trong môn anh văn. Viết nhiều , bạn sẽ nhớ từ vựng. Viết nhiều , bạn càng nhớ ngữ pháp. Và viết nhiều , tự nhiên bạn cũng sẽ nắm được “linh hồn” của luyện tiếng Anh , ví dụ như ngữ cảnh nào sẽ dùng loại câu gì , từ gì... Vì thế , hãy dành khoảng 10 phút để tập viết những đoạn văn bằng tiếng Anh , như là là nhật kí những gì diễn ra trong ngày của bạn.
  Trên đây là gợi ý cho thủ pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất trong vòng 1 tiếng đồng hồ/ngày , bạn có thể thử áp dụng , đồng thời luôn siêng năng và đầu tư thêm cho ngôn ngữ này để có cơ hội công việc rộng mở hơn nhé bạn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...