Toàn Quốc Biện pháp hút mũi trẻ sơ sinh hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sangdv291, 23/6/16.

 1. sangdv291

  sangdv291 Member

  Biện pháp hút mũi trẻ sơ sinh hiệu quả nhất


  Mẹ có thể mua dung dịch nước muối ở hiệu thuốc, không nên tự pha, vì để pha được mẹ phải có nước sạch, muối sạch và pha đúng tỉ lệ – điều này đôi khi khá phức tạp. Nếu mẹ vẫn muốn tự pha hãy làm từng mẻ mới mỗi ngày và bảo quản sạch sẽ, đựng trong lọ thủy tinh (nếu các mẹ lấy nước lọc, tốt hơn hết là đun sôi nó lên để khử trùng).


  Đặt bé nằm hơi nghiêng cằm một chút, nhỏ một hoặc hai giọt nước muối vào mỗi lỗ mũi với ống dạng nhỏ giọt (hoặc xịt một đến hai lần nếu các mẹ sử dụng bình xịt) và cố gắng giữ đầu trẻ trong khoảng 10s. Rửa sạch ống nhỏ giọt sau mỗi lần sử dụng.

  >>>>>>> Tìm hiểu thông tin về Máy xông mũi

  Dung dịch nước muối tự nó đã làm giảm bớt tình trạng tịt mũi của trẻ nhưng nếu mũi của các bé vẫn còn dịch nhầy sau vài phút thì các mẹ có thể sử dụng thêm dụng cụ hút mũi (lưu ý: một số mẹ dùng miệng trực tiếp để tự hút, không có bất cứ dụng cụ nào, dịch mũi vào luôn trong miệng – điều này bần cùng bất đắc dĩ mới phải làm, còn không mẹ nên có thiết bị hút chuyên dụng, vừa vệ sinh cho mẹ và bé mà hiệu quả cũng cao hơn).

  >>>>>>> Những điều cần biết về Máy tạo oxy

  Các loại dụng cụ hút mũi cơ bản


  Mình có tìm trên mạng và đến một số địa chỉ bán hàng ở Hà Nội thì thấy có 3 dạng dụng cụ hút mũi cơ bản:


  Dạng bầu hút ra hút vào, mẹ dùng tay để tạo lực hút – lực hút bị giới hạn

  >>>>>>> Hướng dẫn cách sử dụng Máy hút mũi cho trẻ sơ sinh

  Dạng ống hút, hình chữ L. Mẹ dùng miệng để tạo lực hút – lực hút có thể mạnh hơn kiểu dạng bầu. Loại này đang khá phổ biến và giá thành vừa phải. Mình cũng đang dùng cho bé

  Sử dụng pin, loại này ít người mua vì giá thành cao. Mình cũng chưa dùng bao giờ nên không đánh giá
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...