Toàn Quốc Biện pháp nâng mũi không giải phẫu Voluma Ultra Sline

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 14/7/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline - Giải pháp hoàn hảo nâng mũi đẹp tự nhiên, mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thanh tú chỉ sau chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện mà không phải đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy thì có nên nâng mũi không?

  Biện pháp tiên tiến nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline là phương pháp làm cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng vài phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.
  Chất làm đầy Voluma được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc dòng hyaluronic acid dạng bền vững được coi là 1 trong những phương pháp nâng mũi lí tưởng nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Có độ tương thích cao đối với cơ thể, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn đến nỗi bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.
  [​IMG]

  Chất là đầy có thành phần là ydroxylapatite canxi thuộc dòng hyaluronic acid như một dạng chất tự nhiên trong cơ thể người. Chúng có khả năng tự hấp thu rất nhanh, ngay khi được đưa vào mũi sẽ phát huy tác dụng do đó khách hàng sẽ nhận thấy sự kết quả nâng mũi của mình chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện, do không đụng chạm dao kéo nên hoàn toàn không đau đớn, không lộ bất kì dấu vết nào.

  Các chất làm đầy khi đưa vào sử dụng đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn, không gây bất kì ảnh hưởng nào đối với cơ thể.

  NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VOLUMA ULTRA SLINE ÁP DỤNG CHO AI?

  ==> Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline - giải pháp giúp bạn thay đổi dáng mũi của mình mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp:

  – Mũi thấp, tẹt ở nhiều mức độ khác nhau

  – Sống mũi, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa với tổng thể gương mặt

  – Mũi to và thô, nhiều khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi

  – Hiệu quả cho cả nam và nữ, những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau, sợ xâm lấn và không có nhiều thời gian.


  Nguồn: Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...