Toàn Quốc Biện pháp nguồn nước có màu lạ thường gặp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 19/7/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Nạn ô nhiễm nguồn nước là vấn đề nghiêm trọng trên thế giới. Tại Viện Nam, tình trạng ô nhiễm nước sinh hoạt diễn ra chủ yếu tại nơi có những doanh nghiệp, nhà máy lớn. Quá trình sử dụng hóa chất trong những hoạt động sản xuất đã khiến tình trạng ô nhiễm không khí, đặc thù là ô nhiễm nguồn nước lan rộng và ngày càng nặng.

  Nguồn nước sinh hoạt bảo đảm chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo của gia đình. Những dấu hiệu nhận biết màu và mùi của nước dười đây sẽ cho bạn biết nguồn nước đang sử dụng có đang bị ô nhiễm không. Việc nhận biết và xử lý sớm sẽ đưa tới giải pháp để nhanh chóng khắc phục, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thân.

  Nước bị ô nhiễm và những mùi, màu lạ hay gặp

  - Nguồn nước có mùi Clo nồng nặc: Đây là tình trạng nguồn nước phổ biến tại những thành phố lớn, nơi mà các nhà máy nước khử trùng nguồn nước bằng cách dùng quá nhiều Clo để làm sạch nước, dẫn đến nước sau khi lọc vẫn còn nhiều Clo khiến nhiều căn bệnh tiềm ẩn có thể mắc. Clo gây ung thư bàng quang và làm tăng gấp đôi nguy cơ sinh con mắc bệnh tim mạch, hở hàm ếch,…

  - Nguồn nước có màu vàng, mùi trứng thối của nước: đó là mùi của H2S do quá trình phân hủy chất hữu cơ trong lòng đất rồi nhiễm vào nguồn nước.

  - Nguồn nước có màu xanh: Do vi sinh vật và tảo trong nước.

  Giải pháp loại bỏ nước có mùi, màu lạ

  dùng máy lọc nước công nghệ ro Tân Á là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong những trường hợp như trên. Sản phẩm [/size]may loc nuoc được áp dụng công nghệ chống thẩm thấu ngược tiên tiến nhất thế giới, lắp đặt theo tiêu chuẩn sau:

  - Lõi lọc thô gồm

  Nước qua lõi lọc số 1: là lõi lọc PP 5 micron loại bỏ các tạp chất dạng hạt lớn như cát, đá, bùn đất,.. có kích thước lớn hơn 5micron.

  Nước đi qua tiếp lõi số 2: là lõi than hoạt tính hạt 85C có tác dụng hút Clo, khử độc, mùi, màu lạ,…

  Nước tiếp tục đi qua lõi số 3: là lõi lọc PP 1 micron loại bỏ hạt nhỏ, vật thể trôi nổi, những tạp chất dạng keo có ở nước

  - Lọc thẩm thấu ngược gồm

  Nước đi qua lõi số 4: chứa mang GE-Water của Mỹ có tác dụng thẩm thấu ngược. Tại đây, nước chia làm 2, qua van gồm nước thải qua 4 lần lọc thải ra ngoài và nước đạt yêu cầu lọc đi tiếp đến những lõi lọc tiếp theo.

  - Lọc công dụng

  Nước đi qua lõi lọc số 5: lõi lọc than hoạt tính T33 có tác dụng làm mềm nước, tiếp thụ màu, giúp điều tiết vị nước tinh khiết

  Nước đi qua lõi lọc số 6: lõi lọc tạo khoáng T33 có tác dụng tạo khoáng chất có lợi cho sức khỏe như natri, canxi, kali, …

  Nước đi qua lõi lọc số 7: là lõi lọc ALKALINE có tác dụng tạo nước kiềm, cân bằng độ PH, trung hòa axit dư, ngăn ngừa bệnh ung thư, mỡ máu, tiểu đường,…

  Nước qua lõi lọc số 8: lõi lọc NANO FILTER : công nghệ Nano bạc diệt khuẩn tốt nhất hiện giờ, loại bỏ 99,99%vi khuẩn có trong nước.

  Nước đi qua lõi lọc số 9: chứa đèn cực tím UV có tác dụng bẻ gãy liên kết của vi khuẩn từ đó giúp thanh trùng, diệt khuẩn.

  Nguồn nước và sức khỏe của người thân bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối với máy lọc nước Tân Á.

  Tham khảo tại showroom Kim Tín: 88 Thượng Đình - Thanh Xuân - Thủ đô để các nhân viên giải đáp và giúp bạn chọn được may loc nuoc ro tan a ưng ý. Mọi thắc mắc vui lòng gọi về cho chúng tôi theo số 0978 414 468.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...