HCM Biện pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 19/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp Không chỉ để bệnh nhân định hình răng thẩm mỹ mà còn thay đổi khớp cắn đảm bảo việc ăn nhai tốt hơn và giảm thiểu các khiếm khuyết do răng khiếm khuyết gây ra. niềng răng có khả năng được dùng cho nhiều hiện tượng như: niềng răng thẩm mỹ hô, niềng răng món thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ khểnh,…và tùy theo tính răng cần chữa trị, tình trạng sức khỏe răng miệng mà có hướng giải quyết sao cho phù hợp.

  [​IMG]

  Tiến hành niềng răng thẩm mỹ sẽ ứng dụng những thiết bị niềng bởi bệnh nhân chọn lựa với chức năng tạo lực tác động lên bề mặt bên ngoài răng cùng giúp kéo chỉnh sửa răng dần dần từng chút một về vị trí răng đều đặn trên khung hàm như thật muốn. Thực tế thì đối với lứa tuổi con trẻ thì niềng răng thẩm mỹ sẽ nhanh hơn so với người lớn. tính tuổi tương thích nhất để điều trị là khoảng đến từ 8 tới 12 tuổi. bởi vì lẽ ở lứa tuổi này răng lâu dài đã mọc đầy đủ cùng khung xương hàm đang trong giai đoạn phát triển nên cực thuận lợi cho việc định hình răng.

  >> Tìm hiểu công nghệ: niềng răng cho trẻ em thẩm mỹ hiệu quả.

  Những cách thức niềng răng nha khoa được ưa chuộng nhất ngày nay

  Nhờ sự phát triển của ngành nghề điều trị, nhiều loại niềng răng nha khoa đã ra đời đáp ứng cực tốt nhu cầu của chúng ta. Ngày nay có nhiều loại niềng răng cho mọi người lựa chọn:

  - Niềng răng nha khoa mắc cài kim loại: đây là phương pháp niềng răng truyền thống thế nhưng nhờ lực tác động nhanh, lâu dài và mức giá tương đối rẻ thì loại niềng răng này vẫn được chúng ta ưa chuộng, nhất là đối với các đối tượng là con trẻ. Niềng răng mắc cài kim loại có những màu sắc không giống nhau tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ lúc mang chúng. song nhờ các bạn bị dị ứng bằng kim loại thì đây Không cần là phương pháp thích hợp.

  [​IMG]

  > Tham khảo chi tiết: niềng răng giá bao nhiêu tiền tại tphcm?

  - Niềng răng Không mắc cài clear aligner: là một trong các cách sử dụng khay niềng răng nhằm tạo hình răng. Đối với loại niềng răng này, quý khách sẽ cảm nhận sự dễ chịu, tự tin khi điều trị vì khay niềng răng clear aligner đưa lại tính thẩm mỹ cao và có thể tháo lắp thoải mái lúc ứng dụng. Thế nhưng nhược điểm của phương pháp này là mức độ xác thực ko cao cùng mất khá nhiều thời gian do khay niềng răng nha khoa được chế tác thủ công tại tay tại nha khoa.

  - Niềng răng nha khoa Không mắc cài invisalign: là sự lựa chọn cực hiệu quả. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại và có sự trợ giúp của rất nhiều trang khí cụ, phần mềm, máy móc hiện đại. Niềng răng invisalign mang lại an toàn và tính thẩm mỹ cao cho ca chữa trị của quý khách.

  Với những trường hợp răng bị khiếm khuyết do xương hàm thì bạn nên cân nhắc và tìm hiểu công nghệ phẫu thuật hàm móm, hô áp dụng công nghệ 3d để có hiệu quả cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...