Toàn Quốc Biện pháp nước lọc hay nước ngọt cho mùa hè nóng bức

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 6/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Hè đến mang theo những cái nắng hay gắt, tiết trời như đổ lửa lấy đi của chúng ta rất nhiều năng lượng, thân thể thường trở nên mệt mỏi và thiếu nước trong những ngáy này, ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất và chất lượng công việc. Nhiều người thường có thói quen uống nước ngọt, nước tăng lực để giải khát thay vì uống nước sôi. ĐIều này có thực thụ mang lại hiệu quả, bổ sung những chất cần thiết cho cơ thể như chúng ta vẫn nghĩ hay không, hay thực ra là “ lợi bất cập hại”.
  trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu vai trò của nước chín đối với thể chất, nhu cầu của thân thể nhé. Như chúng ta đã biết, hơn 70% cơ thể con người là nước. nước chín không chỉ cung cấp lại cho thân thể phần nước đã mất trong quá trình hoạt động và bài xuất của cơ thể mà trong nước lọc thuần khiết còn chứa nhiều nhân tố có lợi cho sức khỏe, giúp duy trì thể trạng để học tập và làm việc, nhất là trong thời tiết của Hà Nội nắng như đổ lửa hiện nay. Thiếu nước sẽ dẫn đến những tình trạng như da khô, mỏi mệt,…. Và lâu dần sẽ là căn do của rất nhiều các loại bệnh khác nữa.
  Rất nhiều người hiện nay, nhất là giới trẻ, chuộng sự năng động, đã rất quen với việc dùng các loại nước ngọt đóng chai, nước tăng lực, nước khoáng có gaz,… thay vì uống nước lọc vì tính thuận lợi của nó. Các loại nước ngọt thường có tác dụng làm mát ngay lúc đó, tạo cảm giác ngon miệng, và rất dễ gây nghiện. Tuy nhiên nó có thực thụ tốt cho sức khỏe hay không. Những nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, không chỉ không tốt mà thực ra nó còn có hại. Trong nước ngọt có chứa chất tạo ngọt, phẩm màu, gaz, chất điều vị, chất bảo quản,… và rất nhiều các thương hiệu còn sử dụng những chất cấm trong sản xuất mà người tiêu dùng không kiểm soát được.
  vì vậy, nước lọc mới thực thụ là “ cứu nhân” của bạn, nhất là trong những ngày nắng nóng. Nếu như đã có thói quen sử dụng nước ngọt, bạn nên hạn chế dùng từ từ. Để có được nguồn nước lọc trong sáng, có chứa các khoáng chất có lợi cho thân, bạn có thể yên tâm khi chọn lựa sử dụng các sản phẩm máy lọc nước sáng ý đang được bán rộng rãi trên thị trường bây giờ như máy lọc nước Nano geyser, máy lọc nước R.O,.. hầu như các loại máy lọc nước này khá gọn nhẹ và giá cả cũng hợp, phải chăng. Hãy tập dần những thói quen tốt, hãy hành động vì chính sức khỏe của bạn và của những người nhà yêu trong gia đình mình. Chúc các bạn thành công
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...