HCM Biện pháp phá thai an toàn bằng thiết bị trực quan cực kỳ dẫn không đau

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi petduy, 14/7/16.

 1. petduy

  petduy Member

  Cách thức phá thai chất lượng bằng phương án hút chân không

  Phá thai bằng phương pháp hút chân k là biện pháp phá thai áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 6 - 12 tuần tuổi. Hút chân k được nhận xét là 1 biện pháp giúp chấm dứt thời kỳ thai nghén một cách uy tín với độ chuẩn xác siêu cao và tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.

  Nạo phá thai là gì ?

  Nạo thai là sự chấm dứt chu kỳ thai nghén bằng việc sử dụng những thủ thuật để loại bỏ bào thai hoặc thai nhi ra hết tử cung. Việc nạo phá thai chỉ ứng dụng trong trường hợp thai nhi đã quá to và không thể dùng thuốc phá thai được. tuy nhiên, phương án này sẽ chất lượng hơn và ít nguy hiểm hơn cho thai phụ mang thai dưới 12 tuần tuổi. Trang tư vấn : http://trungtamyte.com .

  Biện pháp phá thai an toàn dùng thuốc phá thai

  Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, con gái cần có các bước khám như sau:

  Kiểm tra vị trí chính xác của thai nhi bằng cách cực kỳ âm: trường hợp thai nhi đã nằm trong tử cung thì con gái mới được áp dụng cách này, ngược lại nữ tuyệt đối k được vận dụng.

  khám sức khỏe của thai phụ để đảm bảo uy tín tuyệt đối cho thai phụ trong suốt giai đoạn sảy thai. nếu thai phụ mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm như: bệnh lý tim, tiểu đường, thiếu máu, u xơ cổ tử cung thì tuyệt đối ko được sử dụng thuốc phá thai.

  Chọn phòng khám phá thai chất lượng, uy tín: Việc chọn phòng khám phá thai đảm bảo tuy tín uy tín sẽ quyết định cực kỳ lớn tới kết quả phá thai cũng như chắc chắn sức khỏe sinh sản sau này của thai phụ. chị em tuyệt đối không được tới những cơ sở kém chất lượng, trang thiết bị nghèo nàn, trình độ chuyên môn của bác sĩ kém...bởi hệ quả sẽ siêu trắc trở lường.

  [​IMG]

  Phương pháp phá thai chất lượng bằng thiết bị trực quan rất dẫn không đau

  Ưu điểm của phương pháp này:

  - An toàn: cách thức phá thai này dùng thiết bị trực quan siêu dẫn trải qua độ đúng đắn tuyệt đối nhất, gần như tuyệt đối, tránh được những hiện trạng ra máu bất thường, bị rách hay thủng tử cung trong công đoạn phẫu thuật. Trang tư vấn >>> phòng khám nam khoa tphcm.

  - Quan sát kỹ thuật một phương án trực quan nhất: Trong suốt quá trình bắt đầu thủ thuật, những ống rất dẫn sẽ được nối trực tiếp vào màn hình máy tính. chính vì thế, những bs có thể định vị được chuẩn xác vị trí phôi thai, tránh được tình trạng thủng, dính tử cung, hút sót và đặc biệt là không bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

  - Tiểu phẫu an toàn, ko dẫn đến cảm giác đau đớn cho thai phụ: Toàn bộ công đoạn vá thủ thuật, thai phụ sẽ được những bs gây nên tê cục bộ, vì thế thai phụ hoàn toàn k trải qua cảm giác đau đớn cũng như k trải qua bất kỳ di chứng nào xảy ra.

  - Chảy máu ít, hồi phục nhanh: Cuộc tiễu phẫu chỉ diễn ra chừng khoản 20-30 phút, vì thế thai phụ ko bị đánh mất khá nhiều máu và quá trình phục hồi sẽ cực kỳ sớm. Ngay sau khi phẫu thuật, người bệnh hoàn toàn có thể ra về. tuy nhiên, thai phụ bắt buộc triệt để sức lưu ý, sau lúc phá thai, máu thường ra giống như kỳ kinh nguyệt, bởi thế thai phụ bắt buộc để ý thay băng vệ sinh thường xuyên để tránh tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn vững mạnh và tránh mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau lúc phá bỏ thai.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...