Toàn Quốc Biện pháp tẩy trắng răng từ vỏ chuối

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 10/1/17.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối là một kỹ thuật tẩy trắng răng tự nhiên khá kết quả bởi vỏ chuối chứa 1 lượng vitamin và khoáng chất dồi dào như kali, magie, mangan… giúp làm sạch răng, loại bỏ các mảng bám mới tích tụ và khiến cho răng nhìn trắng sáng hơn.

  Để làm trắng răng với vỏ chuối, quý khách chỉ phải làm theo các bước dùng đơn giản như hướng dẫn sau:

  Những bước thực hiện làm trắng răng bằng vỏ chuối
  + Đầu tiên các bạn chuẩn bị 1 quả chuối chính, lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hoặc cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chính mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium. Thêm vào đấy là khách hàng chọn phần vỏ chuối có các xơ. Chỉ phải 1 ít thôi. Phần vỏ chuối còn lại quý khách có thể cất vào tủ lạnh với mục tiêu lần sau mang.

  + Quý khách vẫn tiến hành những bước chải răng bằng kem đánh răng thông thường hàng ngày. Sau đấy bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối. Phải chà nhiều vào các vị trí răng với những mảng bám hoặc nhiều vị trí mà không sáng màu. Khách hàng nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau lúc chà xong các bạn nhằm nguyên trạng thái tương tự trong khoảng 5 đến 8 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.

  Bạn có thể xem thêm: tẩy trắng răng duy trì được bao lâu  [​IMG]  + Đeo bàn chải khô cùng chải răng thông thường trong khoảng 3 phút

  + Tiếp tới cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp tục chải răng thật sạch, sau ấy loại bỏ những cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng.

  Những phương pháp làm trắng răng tự nhiên luôn luôn nhận được những sự quan tâm của phái đẹp, tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý do là đây công nghệ tự nhiên cần làm trắng răng nhờ vỏ chuối nên có thời gian ít nhất hai tuần để khách hàng thấy rõ sự khác biệt. Đồng thời, khách hàng nên biết cách mang vỏ chuối thế nào để đeo đến kết quả hoàn hảo.

  Nếu như các bạn có những thời gian thì làm trắng răng nhờ vỏ chuối cũng là 1 công nghệ làm đẹp răng miệng khá hiệu quả, tuy nhiên nếu như khách hàng đang gặp nên rắc rối quá lớn về hàm răng của mình khi bị nhiễm màu, làm mất tự tin trong giao tiếp hoặc thời gian nhằm cải thiện hàm răng là rất hạn chế thì quý khách cần tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín với mục tiêu tiến hành những công nghệ làm trắng răng hiện đại.

  Nguồn: Biện pháp tẩy trắng răng từ vỏ chuối
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...