Toàn Quốc Biện pháp thi công nâng tầng cho nhà cao tầng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khoangtrongvn2016, 18/5/15.

 1. khoangtrongvn2016

  khoangtrongvn2016 New Member

  Biện pháp thi công nâng tầng nhà ở

  BIỆN PHÁP THI CÔNG NÂNG TẦNG CHO NHÀ CAO TẦNG

  Cải tạo nâng tầng cho nhà cao tầng trong phố, luôn đòi hỏi những yêu cầu cao về kỹ thuật, biện pháp thi công. Làm thế nào để quá trình thi công được triển khai dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật, tiến độ cũng như tính an toàn trong quá trình thi công. Trong phần này chúng tôi xin được giới thiệu một số hình ảnh về cách chuẩn bị đường cẩu vật tư vật liệu lên trên, và hệ thống sàn công tác đua ra khỏi công trình để che chắn, đỡ vật tư vật liệu, bụi bặm rơi vãi vật liệu rời trong quá trình thi công nâng tầng.

  Khung xương thép đường cầu vật tư vật liệu được hàn cố định chắc chắn từ bên ngoài tầng 1 lên tầng 8 tòa nhà. Giàn cẩu vật tư vật liệu được phủ bạt kín xung quanh để tránh rơi vãi trong quá trình thi công. không xuất hiện bụi ảnh hưởng đến công tác làm việc của người dân xung quanh
  [​IMG]
  Hệ thống sàn công tác đua ra 1,5m để che chắn, hứng đỡ vật tư vật liệu, bụi bụi rơi vãi và vật liệu rời trong quá trình thi công. Hệ thống sàn công tác được lặp đặt bằng hệ thống khung thép chịu lực, phía trên là gỗ cốt pha, sau đó được phủ kín bằng bạt dày.
  [​IMG]
  Hệ thống sàn công tác hoàn thiện góc chụp từ dưới lên
  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết về biện pháp thi công vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH xây dựng Khoảng Trống

  Webiste: http://minhkhoangtrong.com

  Điện thoại: 0912048850
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...