HCM Biện Pháp wax lông tuyệt hảo– bằng vôi sống

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 14/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Bạn đã từng học “cạo đầu bôi vôi” để tóc không có khả năng mọc trở lại được rồi có phải không. Không nên bất ngờ khi vôi cũng được sử dụng để tẩy lông đơn giản. Cùng nhau tìm hiểu Bí quyết wax lông cùng với vôi nhé.

  Bạn có biết cách làm tẩy lông chân

  [​IMG]

  Quá trình lông tóc hình thành là điều cực kỳ bình thường vậy nhưng khi mà lông xuất hiện quá dày đặc sẽ làm cho chị em không còn tự tin. Bởi vậy chị em thường search Nhiều Bí quyết triệt lông triệt để để triệt tiêu tuyệt hảo đám violong thừa thãi. Một trong Nhiều Phương pháp tẩy lông truyền miệng đó là dùng vôi, bởi từ xưa có câu “cạo đầu bôi vôi” mà. Bởi vậy các cô gái đã biết bí kíp wax lông chuẩn mực với vôi chưa nhỉ? Nếu không triệt đúng công thức sẽ dễ nảy sinh nguy hiểm cho làn da đấy. Hãy cùng tìm hiểu Mẹo triệt lông với vôi chuẩn mực nhé.
  Khi bắt đầu triệt lông cùng với vôi, chị em phụ nữ chỉ cần chọn được triệt Các khu vực lông ngắn bởi lông quá dài chị em phải tỉa một ít đi để điều triệt lông đơn giản. Wax lông bằng vôi chính là là áp dụng vôi sau quá trình wax để hạn chế lông xuất hiện nữa.

  Tham khảo thêm cách trị lông chân

  Bước 1: Mua vôi chuẩn không bị dính cát với bụi bẩn

  Bước 2: tẩy sạch sẽ tế bào gây hại ở vùng cần tẩy lông

  Bước 3: triệt bớt lông rậm ở khu vực cần phải wax lông

  Bước 4: Sau việc wax lông, làm sạch khu vực da trên. Hòa vôi bột sạch vào trong nước ấm tiếp đó để hỗn hợp nguội rồi thoa phía trên khu vực da vừa tẩy. Đợi đến khi vôi không còn ướt và bong ra tiếp theo làm sạch.

  Phía trên là tất cả Phương thức tẩy lông vĩnh viễn cùng với vôi sống, thế nhưng công thức trên chưa được khoa học thực nghiệm mà chỉ là dân gian truyền lại. Nếu không biết Mẹo áp dụng bạn sẽ khiến làn da dính tổn hại, bị bào mòn với lại không ổn đối với làn da đặc biệt nhiều.

  Có thể bạn quan tâm triệt lông chân vĩnh viễn gia bao nhieu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...