Toàn Quốc Biển số xe đẹp cùng những số “không” đẹp- Sim số đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi luongnguyen223, 16/5/16.

 1. luongnguyen223

  luongnguyen223 New Member

  Cũng là tứ quý thế nhưng tứ quý 4 lại là biển số bị cho là kém may mắn. Vậy nếu số 4 xuất bây giờ ở bảng biển số xe đẹp thì giá trị có còn “đẹp” không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài soạn ngay sau đây.  >>>>>>>>>> Cách chọn thước lỗ ban online chuẩn nhất  Sau số 9, số 6 đồng thời 8 cũng được coi là Các số đẹp thành ra có. Những số 2,3,5 được gọi là “trung bình số”, không xấu cũng chẳng đẹp. giả sử kết hợp với Các số đẹp như số 9, số 8 thì sẽ tạo cho nên Các cặp số đẹp như 38 (tài phát), 39 (thần tài) còn nếu mà không may đi với Những số xấu như số 7, số 4 thì sẽ sinh ra cặp số xấu, thậm chí số phạm như 43, 37 …  >>>>>>>>> xem ngay tot xau theo tuổi năm 2016  Khi được hỏi đánh giá về biển số khủng 77L7777 của bà Dương Thị Bạch Diệp, ông Hải cho rằng biển này không đẹp mà chỉ “không đụng hàng”. Theo ông, số 7 thường chỉ được người dân miền Trung ham chuộng còn bạn vùng Bắc lại tránh con số bị coi là “thất – mất” này.  Nói về số đẹp thì ắt phải cần nói thêm về số xấu. Theo “chuyên gia” này, Các cặp số không đẹp như 13, 14, 17, 49, 53, 41… sẽ góp phần tạo vì vậy Những biển “không may mắn”. Các biển số kết thúc bằng số 0 hoặc số lùi là Các thứ mà giới rành biển luôn tìm cách nánh. Theo ông này, Các biển thuộc hàng “nên tránh” nhất gồm có 4953, 4137, 1353, 7801….  Một cách lí giải khác về Các con số trong 1 biển số xe đẹp  Số 1 là biểu trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị.  Số 2 là sự tượng trưng cho một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ), là biểu tượng cho sự thăng bằng âm dương liên kết tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.  >>>>>>>>>>>>>> xem huong nha hợp tuổi làm ăn  Số 3 là con số chắc chắn, nó vững như kiềng 3 chân ấy, người Trung Quốc có câu “3 với 3 là vĩnh viễn “ (bất tận) cùng lúc là tượng trưng của sự trường sinh.

  trong cách phát âm của nguời Trung Quốc, số 4 giống như chữ “tử” (chết). bởi sự liên kết với con số này được coi là không tốt.

  Số 5 tượng trương cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Nó đuợc hiểu là 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. vì thế là sự hy vọng, trường thọ đồng thời bất diệt.

  Số 6 là gấp đôi của số 3 đồng thời như thế là điềm lành thuận tiện, không những thế, trong cách đọc của hán nôm, số 6 đồng âm với Lộc, vậy nên số sáu còn là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc.  Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu, nó là 7 sao cùng lúc cùng gươm 7 sao tin dùng trong nghi lễ đạo Lão, biểu tượng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, số 7 được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.  Số 8 là tám điểm bất tử trong đạo Lão cùng lúc bát chánh trong phật giáo nó được hiểu như một con số phát, tự sinh, tự nhân.  Tiếng Trung Quốc số 9 đồng âm với từ “trường thọ đồng thời may mắn” là con số không ai khác, hạnh phúc an lành và thuận lợi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...