Hà Nội Biết mua thực phẩm sạch ở đâu tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi trangavf, 24/6/16.

 1. trangavf

  trangavf Member

  Biết mua thực phẩm sạch ở đâu tại Hà Nội?

  Mua thực phẩm sạch ở đâu là câu hỏi được khá nhiều bà nội trợ quan tâm, đặc biệt là ở thủ đô khi mà các vấn đề về thực phẩm bẩn đang là vấn nạn được toàn xã hội quan tâm, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

  Các bà nội trợ đổ xô đi tìm địa chỉ mua thực phẩm sạch. Tuy nhiên việc tìm được nhà cung cấp uy tín với nguồn thực phẩm đạt mọi tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm và phong phú về chủng loại không phải việc dễ dàng

  Giới thiệu với các bà nội trợ đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn tại Hà Nội_ Công ty cp sản xuất và thương mại An Việt địa chỉ tại Nhà A tầng 2 khu VL1, khu Trung tâm Thương mại Dịch Vụ Trung Văn 1, Nam từ Liêm, Hà Nội.

  Sản phẩm chủ đạo của An Việt bao gồm: thịt lợn sinh học, rau an toàn VietGap, gạo sạch, thịt lợn, thịt bò, thịt gà, trứng sạch,,, tất cả sản phẩm để được kiểm tra giám sát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, chăn nuôi, trồng trọt, chăm sóc đến khâu khề biến giết mổ, có đầy đủ giáy từ kiểm dịch của cơ quan chứ năng,

  An Việt cũng thường xuyên tổ chức chương trình thăm quan thực tế cho bà con.

  Sản phẩm của An Việt đang được phân phối cho các trường học, cơ quan ban ngành, các đại lý cửa hàng thực phẩm an toàn và bà nội trợ tại Hà Nội.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0974 733 859

  An Việt Food _ Nơi khởi nguồn cho những bữa Ăn ngon!

  thực phẩm an toàn,Thực phẩm sạch, thịt lợn sạch, thịt lợn sinh học
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...