HCM Biệt thự có vườn: Có đời sống cao làm ra lợi nhuận rất lớn?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 22/5/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Không có gì là hấp dẫn như một căn penthouse sang trọng nằm cao trên bầu trời. Nhưng một người mua nhà sẽ làm cho tiền của họ trở lại?
  Trong tháng Tư, một mức giá kỷ lục được thiết lập với một người mua ở nước ngoài trả 25 triệu USD cho một căn hộ penthouse chiếm toàn bộ mức độ thứ 100 của những gì sẽ là tòa nhà cao nhất của Australia, 108.
  Bất động sản nhà phố: bán nhà đường Trần Quang Khải
  Mức giá này đã mua 750 mét vuông không gian sống 319 mét trên Southbank Melbourne, và nhịp đập kỷ lục trước đó của 19,3 $ cho một penthouse East Melbourne vào năm 2009. Nó được đưa ra chỉ một tháng sau khi một penthouse $ 10.500.000 bán trong những gì sẽ là tòa tháp cao nhất Sydney, 235 mét Trung tâm Greenland.
  [​IMG]
  Nhưng sẽ là một chủ sở hữu chiếm đóng tìm thấy giá trị căn hộ penthouse của họ đang gặp khó khăn để bắt kịp với thị trường?
  Tracey Chandler của Premium Property Finder ở ngoại ô phía đông của Sydney nói căn penthouse sang trọng là một loại khác nhau của thị trường.
  >>>Xem thêm thông tin bất động sản: bán nhà đường Thái Văn Lung
  "Thị trường này có một suy nghĩ hoàn toàn khác, và người ta mua vào nó vì lý do phong cách sống với các kích thước và các khía cạnh của các khu vực giải trí giả định một tầm quan trọng lớn hơn nhiều so với giá trị tương lai của nó.
  [​IMG]
  "Trong thị trường này, một lần xem là tối quan trọng. Nếu bạn nhìn vào hai căn hộ penthouse giống hệt nhau và một có một cái nhìn của các cầu Harbour hoặc Opera House, một trong đó sẽ có nhiều khả năng để bắt kịp với phần còn lại của thị trường hơn một mà là tìm kiếm một cách sai lầm. "
  Thông tin liên quan: bán nhà quận 1
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...