Hà Nội Biệt Thự Gamuda thanh toán 30%, 70% ngân hàng giải ngân 0%

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi dongktc, 5/1/16.

 1. dongktc

  dongktc New Member

  Đến với không gian Gamuda chúng ta luôn thấy có sự đan xen dính kết, Đến với Gamuda Gardens nơi tôn vinh vẻ đẹp cộng đồng, giúp chúng ta gần nhau hơn, với mỗi sản phẩm của Gamuda tuy mang vẻ của một không gian yên tĩnh nhưng nơi đó thật sự là một nơi tôn vinh MỘT CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT, YÊU THƯƠNG NHAU mà chưa một dự án nào có tại Việt Nam.
  Với mỗi sản phẩm của Gamuda đều được thiết kế thông minh, hài hòa, sử dụng tối đa công năng không gian cũng như tận dụng tối đa năng lượng mặt trời, luồng khí dương ... với mỗi sản phẩm của Gamuda đều là sự kết hợp của không gian riêng tư và không gian cộng đồng như trong mỗi căn Biệt Thự Gamuda mỗi tầng đều có phòng sinh hoạt cộng đồng nơi tôn vinh giá trị gia đình, một nét thiết kế ít dự án nào có được.

  Dự kiến cuối tháng 12 này Gamuda Land Việt Nam cũng sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm chiến lược Chung cư The Two Residences, một dự án kế thừa, phát triển từ sau thành công tòa chung Cư The One Residences.
  Chương trình ưu đãi với Biệt Thự Gamuda tiểu khu Botanic áp dụng từ ngày 18 tháng 12 này, Chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ngân hàng 0%, ân hạn nợ gốc 2 năm.

  - Đợt 2: Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán.

  - Đợt 3: Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ đóng đợt 2.

  - Đợt 4: Ngân hàng giải ngân 65% khi nhận nhà

  - Đợt 5: Ngân hàng giải ngân 5% khi nhận sổ đỏ.

  Như vậy khi khách hàng mua Biệt Thự Gamuda tiểu khu Botanic sẽ chỉ phải đóng 30% trong 3 tháng, còn lại 70% sẽ do ngân hàng giải ngân và quý khách hàng không phải quan tâm gì trong vòng 2 năm.
  Để nhận thông tin sớm nhất về Chung Cư The Two Residences hoặc nhận đặt chỗ 27 căn liền kề giai đoạn 2 xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792

  Add: Phòng kinh doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...