Biệt thự hiện đại áp dụng công nghệ cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongcachviet, 2/7/15.

 1. phongcachviet

  phongcachviet Member

  thiết kế biệt thự

  [​IMG]
  Khi trời sáng, rèm cửa của Biệt thự Mặt trời (Hà Nội) tự động kéo lên, còn lúc mưa bão cửa sổ tự đóng lại. Bạn có thể ngồi ở một phòng bật tắt toàn bộ thiết bị trong nhà qua các thiết bị di động.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự hiện đại

  [​IMG]
  Ngôi nhà có tên là &8220;Biệt thự Mặt trời&8221; ở ngoại thành Hà Nội, vừa được giải thưởng Kiến trúc Quốc gia. Công trình gây ấn tượng không chỉ bởi thiết kế sinh thái, nhiều cây xanh mà còn vì những công nghệ hiện đại giúp tùng tiệm năng lượng và tạo ra sự tiện nghi cho chủ nhà. Mái nhà được lắp 32 tấm pin thái dương , đủ cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống nước nóng, chiếu sáng&8230; Nguồn năng lượng này có thể lưu trữ sử dụng vào giờ điểm cao .

  [​IMG]
  Biệt thự đương đại đẹp
  Nhà được xây trên khu đất 595 m2, thiết kế bởi Văn phòng Kiến trúc 1+1>2. Toàn bộ kính bao che của ngôi nhà là loại kính hai lớp, ở giữa bơm khí trơ, cách âm, cách nhiệt tối ưu.
  Hệ thống chiếu sáng trong và ngoài nhà tự động, cảm ứng theo chuyển động của chủ nhà. Hơn 50% năng lượng điện dành dụm nhờ công năng này. Chủ nhà cũng có thể chủ động điều khiển qua sóng radio không dây, không bị ngăn trở bởi vật liệu , ngồi tại một phòng điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà qua điện thoại, máy tính bảng. Kiến trúc sư toan tính các tiêu chuẩn ánh sáng đúng với mục đích sử dụng. Mỗi phòng một cường độ ánh sáng khác nhau, thích hợp với chức năng , không ảnh hưởng đến mắt nhìn và sức khỏe người sử dụng.
  Hệ thống chiếu sáng cảm nhận ánh sáng ngoài trời, rèm đóng hay mở, tự điều chỉnh ăn nhập sao cho các phòng luôn đủ ánh sáng nguy cấp . Chủ nhà có thể thiết lập hoạt động của thiết bị trong nhà theo lịch trình định trước. Ví dụ, đúng 7h sáng rèm sẽ được kéo lên tạo kịch bản bình minh . Kiến trúc sư cũng thiết kế các kịch bản ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, đài phun nước khác nhau phù hợp với nhu cầu thư giãn, ngủ ngon, đọc sách hay các bữa tiệc của gia đình. Khi có mưa bão, bộ cảm biến thời tiết sẽ lệnh cho các cửa sổ và rèm tự động đóng lại ngay cả khi gia chủ không có nhà.
  Trên ôtô của chủ nhà có gắn thiết bị điều khiển từ xa, có thể mở cổng trước. Khi vào đến sân, đèn tự động bật sáng dẫn lối tuần tự từ cổng qua khu vườn vào nhà. Muốn bật đèn sáng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...