Biệt thự Jalan Binchang ở Singapore

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongcachviet, 10/5/15.

 1. phongcachviet

  phongcachviet Member

  Văn phòng AD Lab đã hoàn thành thiết kế nhà cải tạo cho biệt thự đương đại này ở Singapore.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Xem chủ đề:thiết kế biệt thự
   
 2. thienhuong686

  thienhuong686 New Member

  Các con tuổi tập đi, học hỏi lại nghịch hiếu động, là bậc ba má thì ai cũng mong muốn nhìn các bé chạy những bước chân chập chững đầu tiên vào đời. Vì vậy cha mẹ luôn quan tâm và lo lắng cho từng bước đi của các bé đi vì sợ trẻ té ngã. Điều cần xem xét là làm sao để bảo vệ con mình tối ưu nhất và an toàn. Biết được điều ấy miumiu Shop xin gửi tới các bậc cha mẹ sản phẩm nón bảo hiểm trẻ em màu đen chấm trắng tránh tổn thương đầu cho các trẻ trong độ tuổi 2 tuổi giúp phụ huynh yên tâm hơn khi trẻ con nhà mình được bảo vệ một cách an toàn nhất.

  [​IMG]
  Sản phẩm mũ bảo hiểmtrẻ em hoa văn đen trắng chất lượng cao  Mũ bảo hiểm cho trẻ Thudguard bảo vệ cơ thể cho các bé chống va đập một cách an toàn nhờ được với bởi các tầng vải lưới, trong có miếng xốp dày, loại bọc bên ngoài được làm rất kín và bền vừa chống va đập, vừa siêu nhẹ, vừa dễ chịu và đảm bảo hơn.

  Sản phẩm mũ bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard hoa văn đen trắng là sản phẩm mũ bảo hiểm cho cho các bé ở độ tuổi tập đi 2 - 5 tuổi của Scotland(Anh) được sản xuất từ bọt khí có khả năng hấp thụ rất tốt, mũ thiết kế lớp bọt dày giúp có thể bảo vệ đầu cho bé tốt nhất. Với thiết kế tiện ích và màu sắc tím, thật sự thích thú và nhẹ nhàng, phù hợp với từng bé.  Miumiu shop cung cấp sản phẩm chính hãng Thudguard – Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Miumiu Shop

  Địa chỉ: 28 Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội

  Điện thoại: 04.6650.7979 – Hotline: 0934.30.37.37
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...