HCM Biệt thự sân vườn hiện đại 2 tầng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi wassing123, 7/8/16.

 1. wassing123

  wassing123 Member

  Nhu cầu cuộc sống hưởng thụ một không gian trong lành chi tiết Những tiện nghi, đương đại nhất đều có. Trong thời đại thành thị hóa ngày càng rõ rệt như hiện nay, nhiều gia chủ mong rằng tìm tới với cuộc đời vườn tược thanh bình, Phòng tránh xa sự ầm ĩ, náo nhiệt của tỉnh thành. không quá xa lạ mà từ nhu cầu này, những mẫu thiết kế biệt thự vườn đã xuất hiện giờ đồng thời chóng vánh được rất nhiều người ưa thích. Không khí trong lành của cây cảnh xanh sẽ hỗ trợ bạn cân bằng với cuộc đời - điều đã và đang khó tìm được trong xã hội hiện đại. Một khu căn nhà vườn của ngôi biệt thự cổ điển sẽ giúp cho cuộc sống của người khỏe mạnh và hài hòa hơn. Nội thất của biệt thự sân vườn cũng có Những nét đặc trưng riêng. Việc dùng gam màu cần được phối hợp một cách hài hòa Tránh làm bỏ ra đi khoảng xanh muôn sắc màu muôn vẻ của sắc màu tự nhiên.

  Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại đã và đang là xu thế thiết kế của năm nay. Khu vườn cũng chính là điểm nhấp của mẫu thiết kế này, thích hợp cho Các chủ nhân yêu thích yên tĩnh, sự trong sạch của thiên nhiên. Biệt thự đẹp sân vườn sở hữu thiết kế nhấn tượng dù thế giá thành xây dựng cùng lúc thiết kế rất cao, cùng lúc đòi hỏi cần có diện tích đất lớn, mật độ cây xanh trong vườn nhiều. Sân vườn chứa đựng vẻ đẹp của sự đương đại, mạnh mẽ, sân vườn với khoảng không gian không rộng rãi cho lắm, bố cục chia làm hai phần ngăn cách nhau bằng kiến trúc của ngôi nhà. Không gian đã bị chia đôi theo chiều hướng khác nhau, thông với nhau bằng Những lối đi và hành lang nhỏ hai bên. nhà mang phong cách này với đường nét khá mạnh mẽ, cho nên biệt thự sân vườn đương đại cũng phải cần chứa đựng một tầm vóc tương hợp với kiến trúc ngôi ngôi nhà đẹp.

  [​IMG]
  Căn Biệt thự là sự kết hợp giữa hình khối đương đại với Các khoảng kính mở tung cùng không gian sân vườn dốc cao dần hòa quện vào không gian sống kết hợp với hệ thống công nghệ thông minh, ánh sáng được coi trọng. Đặc biệt nổi về đêm. Căn biệt thự gần như đã lột miêu tả được phong cách sống hướng ngoại của chủ ngôi nhà và thổ lộ được phong cách mẫu biệt thự sân vườn đương đại. Công trình thiết kế biệt thự hiện đại đẹp được thiết kế tiến hành thực thi nương tựa trên ý tưởng bố cục khối căn bản. Sự kết hợp lập khối cùng lúc cô đọng tạo ra một không gian công năng nội thất thoáng mở hòa quện với không gian sân vườn gần như thoáng toàn bộ của tầng trệt để tất cả chất chứa được xe hơi kết hợp với hồ bơi đồng thời sân vườn hiện đại, trả lời ứng yêu cầu cao mà của gia chủ đưa ra.

  Việc thuộc một biệt thự sân vườn rộng thoáng cho không gian thanh bình là điểu mà bất cứ ai cũng ước ao. tuy nhiên khi ước mơ ấy thành bây giờ thực vì kiến trúc lộng lẫy mà nội thất lại không tương hợp thì cũng ít nhiều gây phản cảm hay tương phản. Ngoài vườn với kiến trúc tiểu cảnh đẹp, không gian sang tôn trọng khôn lẽ vào ngôi nhà với Những nội thất không giống ai? không xa lạ mà do lẽ đấy, việc thiết kế nội thất biệt thự sân vườn đẹp sang tôn trọng là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu đối với một KTS siêng nghiệp. Về màu thường dùng gam sắc màu vàng hững hờ hài hòa, dịu nhẹ kết hợp với nét tươi mới vừa ước lệ vừa đương đại tạo cảm thấy sáng sủa, thoáng mát, giúp sức căn phòng của bạn trở cho nên thật lung linh huyền bí.

  KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và bằng lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười toại nguyện khi khách hàng được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...