HCM Biết ví da cá sấu thật giả dựa vào cấu trúc da

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 15/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Để có thể biết được loại bóp da nữ cá sấu nào là thật và ví da cá sấu nào là giả thì nhất thiết bạn phải biết được cách phân biệt được ví da cá sấu cũng như biết các cấu trúc của loại da cá sấu có gì khác so với các loại da khác sẽ giúp cho bạn từ đó lựa chọn cho mình nhưng chiếc ví da cá sấu tốt nhất cũng như hoàn hảo nhất. Qua bài viết này Shop Thành Thị sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để phân biệt được các loại da cá sấu, cách xem cấu trúc của da cá sấu từ đó biết được ví da cá sấu giả, cũng như biết được các mẫu mã ví da đa dạng trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]
  Ví da nữ​

  Xét một cách tổng thể thì các loại ví da cá sấu đều có đặc tính đặc trưng của da cá sấu. Và một trong những đặc tính đó là lớp da cá sấu rất mềm mại nhưng lớp vảy thì lại đặc biệt cứng, các khớp nối cũng trông rất mềm mại. Để có thể xét được tính thật giả của loại da cá sấu bạn cũng có thể dựa vào một đặc điểm khác đó là da cá sấu nếu để lâu thì sẽ càng mềm mại và có một độ bóng rất tự nhiên trong đó các loại ví da cá sấu giả thì lại trông bóng giả sờ vào sẽ thấy cứng và da cũng có ít sự đàn hồi như ví da cá sấu thật. Ngoài ra vân da sấu cũng là một đặc điểm dễ nhận biết khi vân cá sấu có những đường nét rất đặc trưng, chỉ cần nhìn qua một lần là xác định được ngay.

  [​IMG]
  Cửa hàng ví da​

  Đến đây thì chắc các bạn cũng đã biết cách làm thế nào để chọn được bóp da nam cá sấu tốt nhất rồi phải không các bạn. Shop Thành Thị sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn mọi thông tin cần biết về ví da hãy liên hệ bên dưới.

  Shop Thành Thị
  Địa chỉ: 38 Lê Lai, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0917 56 8686
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...