Hải Phòng Biểu hiện của bệnh lậu mãn tính

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 7/6/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Benh lau la benh gi
  Bệnh lậu bởi một loại song cầu khuẩn gọi là Neisseria gonorrhoeae tạo nên , sau khi xâm nhập vào cơ thể từ 2-9 ngày chúng bắt đầu sinh nên một số hiện tượng đầu tiên của bệnh lậu. Ban đầu chỉ là vài dấu hiệu như niệu đạo sưng đỏ, tiểu buốt đi giải rắt, xuất hiện dịch mủ chảy ra ở đầu niệu đạo vào sáng sớm, người bệnh lậu đa phần có dấu hiệu cơ thể mệt mỏi ốm nhẹ khi học tập cũng như làm việc, khi hoạt động tình dục sẽ thấy đau và có khả năng chảy máu đối với cả nam giới và chị em .

  [​IMG]

  Khi mắc bệnh lậu mà không được chữa bệnh sớm chúng sẽ nhanh chóng chuyển sang thời kỳ mãn tính và có một số triệu chứng như:

  - Đi tiểu có cảm thấy đau buốt nhẹ hơn so với thời kỳ đầu (giai đoạn cấp tính) tuy nhiên ở giai đoạn này người có bệnh sẽ có dấu hiệu đi giải ra máu, dịch nước đái trong và có khả năng thấy được các lậu cầu trôi nổi ở trong nước tiểu .

  - Dòng đái hầu như ngắn và mỏng hơn so với bình thường

  - Người bệnh có nguy cơ mắc thêm vài bệnh điển hình như viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, apxe, viêm quy đầu dương vật

  - Người có bệnh mắc bệnh lậu mãn tính thường có biểu hiện đau nhức vùng xương chậu, đau nhức vùng sống lưng cơ thể mệt mỏi, sức đề kháng yếu

  Bệnh lậu mãn tính có chữa trị được không

  Bệnh lậu tại thời điểm mãn tính nặng hơn rất nhiều so với giai đoạn cấp tính. ở giai đoạn cấp tính bệnh lậu có thể dễ dàng chữa trị bằng thuốc kháng đặc trị và các căn kháng sinh, ở thời gian mãn tính bệnh lậu có khả năng chữa trị được tuy nhiên việc chữa trị bệnh lậu tại giai đoạn này sẽ gặp rất nhiều trắc trở, giai đoạn trị bệnh của bệnh mức độ khó sẽ tăng lên rất cao.

  Điều chữa bệnh lậu tại thời gian mãn tính đòi hỏi bệnh nhân phải hết sức cố gắng, ́một vài chuyên gia phải giỏi tay nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh lậu. Tại trung tâm y tế đa khoa Thái Hà những chuyên gia chuyên khoa đã đón nhận rất nhiều ca bị bệnh lậu mãn tính và chữa trị thành công giúp cho người có bệnh thoát khỏi tình trạng nguy hại .

  Xem thêm: điều trị bệnh lậu , benh xa hoi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...