Đà Nẵng Biểu hiện của bệnh lậu mãn tính

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 19/6/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Lau man tinh là triệu chứng bệnh tại thời gian sau khi bệnh tái diễn không được điều trị . Khi bước vào thời gian mãn tính, bệnh lậu đa phần không có dấu hiệu ồ ạt như thời điểm cấp tính mà những dấu hiệu hầu như âm ỉ kéo dài, gây nhiều phiền toái và rắc rối cho người mắc bệnh .
  [​IMG]
  ́Một vài triệu chứng bệnh lậu mãn tính thường gặp là:Đối với phái mạnh :
  Triệu chứng đa phần là những triệu chứng giống như tại thời kỳ cấp tính nhưng hầu như nhẹ hơn rất nhiều mà bản thân Người nam giới vẫn có khả năng chịu đựng được.+ Ngoài ra còn có đi tiểu buốt nhẹ, tiểu khó và đa phần kèm theo các biểu hiện như đau lưng, mất cảm giác tại phần sinh đẻ , xuất tinh về đêm , trong tinh dịch đa phần có lẫn máu,....dương vật đa phần xuyên chảy mủ khiến người bệnh khó chịu.+ Người bệnh có khả năng bị những bệnh như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn...
  Đối với phụ nữ :
  Bệnh lậu ở nữ thường không có dấu hiệu điển hình gì, khi tới thời điểm lậu mãn tính thì có thể bắt gặp những những dấu hiệu sau đây : + có thể thấy có tiểu rắt, đau vùng xương mu dưới đây khi giao hợp. xét nghiệm thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ).+ đi tiểu buốt nhẹ: Khi đi tiểu có cảm giác nóng buốt và đau nhẹ tại niệu đạo, nước tiểu thường có lẫn dịch máu, dịch nước tiểu thường trong suốt và có nguy cơ thấy dây lậu cầu trôi nổi trong đó.
  + Tình trạng đái khó, đi tiểu dắt, dòng đi tiểu mỏng, ngắn, có khả năng mắc bí đái .+ những triệu chứng không giống như bụng dưới phình to, đau mỏi lưng khí hư nhiều, dạng mủ vàng, ma sát phần cổ tử cung thấy đau, kinh nguyệt ra nhiều hay có vài biểu hiện của hậu quả như viêm tử cung, phần phụ.


  Bệnh lậu mãn tính khi điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nếu không được chữa bệnh đúng liệu pháp có thể khiến khuẩn lậu theo đường máu, chuyển động vào gây lan trùng máu, gây một số hệ lụy nghiêm trọng , gây nguy hại trực tiếp tới sức đề kháng sinh dục của người nhiễm bệnh ở cả anh em và phái nữ . Chính bởi vì vậy mà việc phát hiện và việc điều trị sớm là rất quan trọng.

  Xem thêm: Hình ảnh bệnh lậu,
  mụn rộp sinh dục nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...