Toàn Quốc Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi kunkoisky02, 3/5/16.

 1. kunkoisky02

  kunkoisky02 Member

  Tư tưởng, lối sống của giới trẻ thoáng hơn, nhất là về tình dục khiến các bệnh tầng lớp đang có tỉ lệ càng ngày càng tăng lên. Đặc biệt phải kể tới là bệnh sùi mào gà.Sùi mào gà chủ yếu xuất hiện ở những người có độ tuổi từ 20-25 với diễn đạt thường thấy là những sùi ở bộ phận sinh dục và hậu môn. Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây qua đường dục tình do vi virus HPV gây nên. Tuy nhiên, bệnh cũng có thể lây truyền qua chỗ xây xước niêm mạc của người bệnh.  [​IMG]  phần đông nam giới phát hiện sùi mào gà khi bệnh đã nặng bởi biểu hiện của bệnh thường không rõ ràng. Theo các bác sĩ trọng điểm coi ngó sức khỏe sinh sản Hà Nội, Nam giới cần nắm vững được những tả của sùi mào gà để có thể chủ động trong việc phát hiện và điều trị bệnh.Những thể hiện của bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở nam giới bao gồm:

  - Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, ở miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, bìu.

  - thời đoạn đầu, sùi mào gà thường không có thể hiện rõ ràng, bệnh của bệnh rất nhanh và khó kiểm soát.

  - Sau khi lây bệnh từ 2-9 tháng, người bệnh thấy xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng từ 1-2 mm. Tổn thương cũng có thể là những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, màu hồng. thời kì sau, chúng phát triển to hơn, kết liên với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay hoa súp lơ mà trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa các bệnh sùi mào gà nhú sùi có thể ấn ra mủ. Các thương tổn xuất hiện trên nền niêm mạc da bình thường, không bị thâm nhiễm.

  - thường nhật, sùi mào gà không gây đớn đau và khó chịu. Tuy nhiên, khi chúng phát triển to thì có thể khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu khi đi lại.

  - Tại các sùi có nhiều mủ, có thể xây xước chảy máu hoặc bội nhiễm khi bị sang chấn, đồng thời các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to.

  - Một số bệnh nhân có thể có miêu tả sốt hoặc đớn đau.  Sùi mào gà không chỉ gây ra phiền phức cho người bệnh mà ở một số trường hợp, nó còn có nguy cơ trở thành ác tính, đặc biệt là nam giới nhiễm HPV typ 16, 18 có nguy cơ cao mắc ung thư dương vật. Tổn thương sùi mào gà là rất đặc hiệu, vì thế chẩn đoán cốt tử dựa vào lâm sàng. thành thử, khi phát hiện dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hoặc có quan hệ tình dục với người mắc sùi mào gà, http://ttvnol.com/threads/bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga-nguy-hiem.1948736/ nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

  bây chừ, tại khu vực phía Bắc, phòng khám Phú Cường - 615 Nguyễn Văn Cừ là địa chỉ uy tín trong việc điều trị sùi mào gà cũng như các bệnh từng lớp nói chung. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, trọng tâm đang càng ngày càng khẳng định mình, từng bước góp phần mang lại tự tín và hạnh phúc cho người bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...