Toàn Quốc biểu trưng của xứ sở Bạch Dương búp bê Matryoshka sở hữu gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi ngocmai22, 29/4/16.

 1. ngocmai22

  ngocmai22 New Member

  Nước Nga có gần như những điểm đến hấp dẫn, sở hữu những cung điện nguy nga nguy nga hay các nhà thờ cổ với thời trang kiến trúc đặc biệt, các bảo tàng nơi lưu giữ hồ hết các hiện vật mang trị giá. Búp bê Matryoshka lại là biểu tượng của nước Nga được phần nhiều du khách yêu mến. Hãy tham gia các tour di nga của Postumtravel để Đánh giá lịch sử của Búp bê Matryoshka nhé
  [​IMG]
  Búp bê Matryoshka
  với vẻ thiết kế mộc mạc của búp bê Matryoshka không phải lộng lẫy như búp bê Baby, cũng ko phải dễ thương, cute. Điểm làm cho nó khác lạ sở hữu những loại búp bê khác là một bộ búp bê rỗng ruột, có kích thước từ nhỏ tới lớn. các con trẻ sẽ được cất trong lòng của con búp bê to hơn, cứ tếp tục như vậy tới khi đạt được kích thước theo móng muốn của người sở hữu. một bộ búp bê Matryoshka hoàn chỉnh có từ 5-59 con búp bê, với 1 điều đặc biệt là số lượng búp bê chỉ là số lẻ. Màu săc bên ngoài rất nổi bật, hình cô gái Nga khoác trên mình y phục xaraphan truyền thống mang đủ những lứa tuổi từ bé gái, thiếu nữ rồi tới hình ảnh người mẹ.
  có rất nhiều câu chuyện về chiếc tên Matryona, có địa điểm nhắc đây là một các gọi khác của trong khoảng “Matryona" mang tức là phái nữ. Lại với 1 câu chuyện khác búp bê Matryona theo tiếng latin mang tức là người mẹ. Dù với dòng tên như thế nào đi nữa nó cũng là một tượng trưng không thể thiếu của nước Nga
  thứ tự sản xuất búp bê Matryona hoàn toàn tay chân, những cái gỗ được chọn là gỗ bạch dương, gỗ chanh, gỗ sùi. những người thợ tay chân lâu năm thường ko cần đo đạc mà làm theo kinh nghiệm nghề nghiệp nên mỗi sản phẩm tạo ra là độc nhất chẳng thể bị nhầm lẫn bởi người khác.
  [​IMG]
  phổ thông biến tấu cách tân búp bê Matryoshka
  ngày nay khi kỹ thuật đang cực kì phát triển, trẻ thơ ko còn hứng thú với những đồ chơi truyền thống mà thay vào đấy là đồ chơi kỹ thuật, game thì chỗ đứng của búp bê Matryona đang dần mất đi. Nhưng búp bê Matryona vẫn sẽ lại biểu tượng của người dân Nga, đất nước Nga xinh đẹp trong lòng các bạn.
  Hãy tham dự những tour du lich nga để có thể biết thêm về con người, văn hóa dân tộc Nga!
  đơn vị cổ phần tham quan và thương mại đèn biển
  Website: postumtravel.vn
  địa chỉ 17 Bùi Thị Xuân - quận hai Bà Trưng / Hotline: 0913.320.889 - 0968.672.768
  Tel: (+84.4) 3 9454500/01 -6 2780078/79 / Fax: (+84.4)3 9454502 / Email: postumtravel@vnn.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...