Toàn Quốc Bỉm quần Huggies sản phẩm tốt cho bé yêu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sungtegiac, 25/5/16.

 1. sungtegiac

  sungtegiac New Member

  Bỉm quần Huggies được đánh giá là 1 trong những thương hiệu bỉm nổi tiếng có giá cả phải chăng, an toàn cho bé khi sử dụng được các bà mẹ tin tưởng dùng. Khi bé bước vào giai đoạn tập bò, tập đi , bỉm quần Huggies lại được các mẹ ưa dùng vì thuận tiện cho bé, không sợ bị tuột, không bị bung khi bé vận động. Và các mẹ đưa ra ưu điểm khi sử dụng bỉm quần Huggies. Hôm nay Webtretho.com đã khảo sát và tổng hợp lại các ý kiến đánh giá của các mẹ đã từng sử dụng bỉm Huggiescho bé yêu, để các mẹ có cái nhìn tổng quát hơn và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho bé nhà mình nhé!
  [​IMG]

  Ưu nhược điểm của bỉm quần Huggies
  - Thấm hút tốt
  - Thiết kế mỏng, khá nhẹ, thoáng mát.
  - Giá thành phải chăng.
  Một số nhận xét của các mẹ
  Mình đã dùng thử tất cả các loại bỉm từ hàng nội tới hàng nhập thì chỉ có bỉm Huggies là tôi hài lòng nhất. Tuy bỉm Bobby mềm nhưng mặc cho bé thấy cũng khá bí, độ thấm hút thì cũng tạm ổn. Còn các loại bỉm khác thì chất liệu lại thô cứng nên hay để lại vết hằn đỏ cho bé. Chỉ có Huggies vừa mềm, vừa tốt nhưng có điều nhìn chi phí mỗi tháng mua bỉm cho bé quá nhiều.

  Bỉm cho trẻ sơ sinh này chất lượng, giá cả tương đương nhau, và có thể là hợp với từng bé. Nhưng đó không phải tiêu chí để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Bởi có thể da bé quá nhạy cảm mà chỉ hợp với loại bỉm này chứ không phải loại bỉm kia. Mỗi dòng sản phẩm đều có hàng nội và hàng nhập. Nếu mẹ sử dụng hàng nhập thì chất lượng sẽ thích hơn rất nhiều so với hàng nội đấy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...