Toàn Quốc bình hoa được làm từ chai lọ cũ

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi tungoc13554, 5/12/15.

 1. tungoc13554

  tungoc13554 Member

  muốn tái chế những chiếc chai lọ cũ thành những chiếc bình hoa tuyệt tươi đẹp điều này không khó cho các bạn. bạn không biết cách làm như thế nào để có thể cho ra đời những chiếc binh hoa huyền ảo. Chỉ với những dụng cụ đơn giản, không khó kiếm, có thể lựa chọn ở bất kì đâu là các bạn có thể bắt tay vào việc thực hành biến những chai lọ bỏ đi thành đồ dùng siêu lung linh cho gia đình. Ngay bây chừ hãy xem các cách sau đây để có thể tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhé

  [​IMG]
  Cách 1:

  - Chiếc cốc thủy tinh hoặc bình hoa thủy tinh
  - Kim tuyến
  - phương tiện: băng dính hai mặt, kéo

  các bạn cắt băng dính hai mặt dán 3 vòng cách đều nhau bên ngoài thành cốc, tiếp theo đây gỡ lớp băng dính ra ngoài để lại lớp treo trên thành cốc. Sau đó, các bạn rắc kim tuyến màu hồng lên trên vòng băng dính, để lớp kim tuyến bám đều lên mặt keo, bạn lăn chiếc cốc trên mặt lớp kim tuyến dưới bàn là xong.


  Lớp kim tuyến óng ánh đã biến chiếc cốc thành bình cắm hoa thật đẹp. Tùy vào sắc màu bông hoa, bạn có thể sắm sửa màu kim tuyến thích hợp với màu hoa thêm yêu. lọ hoa nhỏ ton sur ton điểm tô cho bàn nhỏ thật đáng yêu nhé!


  >> xem thêm: home decor

  Cách 2:


  - Lọ thủy tinh
  - Tuýp màu vẽ nổi 3D có ngòi nhỏ màu vàng, màu cam

  Với cách này, các bạn chỉ cần vẽ những vệt màu vàng, cam đường thẳng xen kẽ với độ dài ngắn khác nhau, để héo tàn qua đêm tạo thành những vệt màu nổi thật tươi đẹp.


  Bây giờ, bạn chỉ cần cắt và cắm những cành hoa tulip màu vàng vào trong bình là xong. Với cách này, các bạn có thể tận dụng lọ thủy tinh cũ biến hóa sáng tạo trang trí thành bình cắm hoa màu sắc. Mỗi bình hoa là một sắc màu khác nhau thích hợp với màu của loại hoa cắm bình tạo điểm nhấn cho không gian mỗi phòng một nét riêng thật độc đáo.

  >> xem thêm: đồ trang trí nội thất

  Cách 3:

  - Vỏ chai sơn móng tay (loại chai thủy tinh, có nhiều Hình dạng khác nhau tạo lọ hoa tươi đẹp hơn)
  - Bình sơn phun (sắc màu các bạn tự sắm sửa)
  - bố trí: sợi len trắng hay màu (bạn có thể mua dây ruy-băng bản nhỏ), cúc áo
  - phương tiện: kéo, tờ báo

  Đầu tiên, các bạn bóc nhãn, làm sạch chai sơn móng tay để héo khô. Đặt vỏ chai lên trên tờ báo rồi dùng bình sơn phun phun lớp sơn bên ngoài vỏ chai, để héo tàn. Cắt sợi len thành đoạn dài, luồn cúc áo vào trong đoạn len rồi quấn bố trí vòng vo mồm vỏ chai đã sơn màu thắt nút hoặc dán keo nhất định là xong.

  Tương tự, các bạn có thể làm thành bình cắm hoa mini nhỏ dễ thương với các vỏ chai còn lại cùng với nhiều sắc màu khác nhau tạo thành bộ sưu tập những lọ hoa mini sắc màu. bạn đừng vội loại bỏ những vỏ chai sơn khi không dùng đến, hãy sáng tạo biến chúng thành những lọ hoa mini nhỏ đẹp bày cho góc bàn trang điểm của các bạn thêm yêu nhé!


  Cách 4:

  - Lọ thủy tinh (chọn lựa lọ có dạng hình thân bầu cho đẹp)
  - Màu acrylic
  - Chiếc cốc thủy tinh, túi nilon

  trước tiên, các bạn cho màu xanh nhạt vào trong túi nilon đặt trong chiếc cốc. tiếp theo đây, các bạn nhúng chiếc lọ vào trong túi màu, sao cho phần thân bầu ngập trong dung dịch màu xanh nhạt và nhấc chiếc chai lên, để màu héo úa. Sau khi màu héo khô, bạn thực hành bước nhúng na ná với màu xanh đậm hơn, sao cho lớp màu xanh đậm thấp hơn lớp màu xanh nhạt cho đẹp.


  các bạn thực hành Tương tự cho 3 chiếc lọ nhỏ còn lại thành 4 lọ hoa thật đáng yêu và chỉ cần cắm thêm 1 cành cúc trắng vào mỗi bình hoa thôi cũng đẹp rồi. Với cách này, các bạn cần phải lựa chọn những lọ thủy tinh nhỏ có hình trạng lạ cho lọ hoa độc đáo.

  Cách 5:

  - Vỏ chai thủy tinh đã làm sạch
  - Sơn móng tay: 2 đến 3 chai
  - Chiếc bát tròn
  - Nước ấm, que tre


  Đầu tiên, các bạn đổ ¾ nước ấm vào trong chiếc bát. kế tiếp, các bạn nhỏ những giọt sơn móng tay vào trong bát, màu sơn sẽ loang ra trên mặt nước. các bạn nhất thiết phối hợp 2 đến 3 màu khác nhau cho đẹp. Sau đó, nhẹ nhõm bạn đặt phần đáy và thân chai vào trong nước và lăn tròn một vòng cho màu bám lên thành vỏ chai và nhấc ra khỏi mặt nước để khô héo. bạn có thể tẩy những phần họa tiết không thích hợp bằng nước tẩy sơn móng tay.

  Bằng cách này, các bạn có thể làm mới những vỏ chai thành bình cắm hoa với nhiều sắc màu và họa tiết độc đáo.

  Cách 6:

  - 2 cốc thủy tinh tròn với chiều cao khác nhau
  - Cuộn chỉ màu: hồng, vàng
  - Dụng cụ: kéo, súng bắn keo

  các bạn lau sạch bên ngoài thành cốc, bắn keo lên đầu sợi chỉ dán một mực lên thành cốc, quấn chỉ màu thành 2 vòng rộng 1cm và 3cm cách nhau 2cm. Sau khi quấn xong, bạn dán keo nhất quyết đầu sợi chỉ, dùng tay kéo dồn các vòng chỉ sát với nhau cho đẹp. rưa rứa, bạn có thể quấn bài trí 2 vòng chỉ hoặc 3 vòng chỉ khác nhau với màu sắc khác nhau.

  Chiếc cốc thủy tinh sau khi được khoác lớp áo mới với những vòng chỉ màu sắc thật đáng yêu, và bạn chỉ cần đổ nước cắm hoa thành bình hoa sinh động. Cách làm thật đơn giản nên không nào!


  Cách 7:

  - Chai thủy tinh
  - Len màu: len một màu và len xoắn màu (các bạn có thể thay len bằng dây giấy xoắn một màu và xoắn hai màu phối hợp)
  - công cụ: kéo, súng bắn keo

  trước tiên, bạn làm sạch vỏ chai để úa, chia phần thân vỏ chai cần quấn len màu thành 3 phần bằng nhau. dùng súng bắn kéo quấn những vòng len cùng một màu lên trên 1/3 vỏ chai đã chia. Sau khi quấn hết vòng len một màu bạn tiếp tục quấn vòng len xoắn màu lên 1/3 vỏ chai đã chia ở giữa. Cuối cùng, các bạn quấn 1/3 vỏ chai còn lại với len một màu ban đầu là xong.

  Làm bình cắm hoa

  Để lọ hoa tươi đẹp, các bạn bắt buộc lựa chọn len màu và len xoắn màu có cùng tone màu và khi cắm hoa các bạn cắm hoa có màu cùng với màu len cho tươi đẹp nhé. Thật đơn giản cần phải không, chỉ cần kết hợp chiếc vỏ chai với cuộn len màu là bạn có lọ hoa trang trí căn nhà vừa tươi đẹp vừa tiết kiệm.

  Làm bình cắm hoa

  Cách 8:

  - Lọ thủy tinh
  - Bình sơn phun
  - phương tiện: băng dính, kéo

  Cách này Tương tự như cách 4, thay vì nhúng lọ vào trong dung dịch màu, bạn phun sơn bên ngoài, phần không cần phun sơn sử dụng khăn giấy quấn bọc hoặc dán băng dính. Sau khi màu héo thì các bạn nhẹ nhõm gỡ lớp khăn giấy, băng dính ra. Với cách này, bạn có thể phun hai màu khác nhau tạo hiệu ứng màu cho chiếc lọ đẹp hơn.

  Thật đơn giản và dễ dàng, bạn có ngay bình cắm hoa với họa tiết thật tươi đẹp. Với 5 cách tái sử dụng chai lọ làm bình cắm hoa đơn giản như trên, bạn có thể tận dụng những chai lọ hay cốc thủy tinh ngay tại căn nhà. Chút sáng tạo sẽ mang làn gió mới ngập tràn sức sống cho ngôi nhà bạn!

  Cách 9:

  - Vỏ chai
  - Màu sơn
  - Cọ
  - Băng dính

  hao hao với cách phun sơn, nhưng thay vì các bạn dùng bình sơn phun thì dùng cọ quét lớp màu bao quành bên ngoài thân vỏ chai. dùng bình sơn phun bạn có lớp màu láng mịn đều, nhưng khi bạn dùng cọ sẽ có lớp màu đậm nhạt khác nhau và lớp màu có những đường vân lạ mà đẹp.

  các bạn đừng quên thêm vòng dây ruy-băng cùng tone màu trên miệng vỏ chai thêm yêu nhé! Gợi ý hay cho các bạn chuẩn bị bày cho nhà thêm yêu hoặc bữa tiệc thật ấn tượng.

  Cách 10:

  - Vỏ chai thủy tinh
  - Vòng tay bằng chun bản rộng 1cm
  - Bình sơn phun (màu sắc các bạn chọn)
  - Dụng cụ: băng dính, giấy bạc, kéo

  bạn đặt 2 vòng dây chun cách nhau 1cm bên ngoài vỏ thân vỏ chai. Dán 1 vòng băng dính cách 1cm trên vòng dây chun thứ nhất tính từ trên xuống. Tiếp tục quấn kín giấy bạc bên ngoài thân chai từ vòng băng dính lên đến mồm chai. Sau đó, bạn sử dụng bình sơn phun phun đều lớp màu lên phần vỏ chai còn lại, để khô héo.

  Sơn khô tàn, bạn nhẹ nhàng bóc bỏ lớp giấy bạc, lớp băng dính và vòng dây chun ra, có bình cắm hoa với họa tiết vòng màu sắc thật đẹp. Tương tự, bạn có thể thực hiện với các chiếc lọ khác tạo thành bộ sưu tập chai lọ nhiều màu sắc thật tươi đẹp.

  Bây giờ, các bạn chỉ cần đổ nước và cắm hoa vào bình thôi nhé, đơn giản mà tươi đẹp cần phải không
   
  trangseocam thích bài này.
 2. trangseocam

  trangseocam New Member

  Mẫu lọ hoa, binh hoa của bạn chụp ở trên xinh quá, cho mình địa chỉ chọn mua bình hoa đấy đi. Nhìn lọ hoa này vô cùng đẹp , khi cắm hoa vào thì dễ thương lắm. Trang trí phòng khách bằng bình hoa này trong dịp Tết thì khách đến khen không hết lời mất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...