Toàn Quốc Bình luận chất lượng phòng khám đa khoa 212 nguyễn lương bằng là sự thật hay không tốt

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi lucvantien, 22/6/16.

 1. lucvantien

  lucvantien New Member

  Anh Bảo có hỏi: “Gần đây trên bộ phận vùng kín của mình có xuất hiện các mụn nước màu hồng nhạt, dễ vỡ, vỡ ra không đau. Trước đó khoảng 5 ngày mình có sinh hoạt tình dục với 1 cô gái mại dâm tại đường Phạm Văn Đồng. Mình hoang mang đã bị bệnh xã hội. Nay muốn đi kiểm tra nhưng lại không biết khám ở đâu. Search trên internet thì mình nhìn ra có Chất lượng phòng khám thiên tâm tại địa chỉ số 212 – Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. Anh (chị), em nếu ai đã từng khám hay biết thông tin về phòng khám này có khả năng cho mình xin ý kiến được không ạ? Mình xin cảm ơn!”

  [​IMG]

  Đây là một trong một vài Topic đang được nhiều cơ thể quan tâm. Nhưng không phải bởi bệnh mà bởi nó liên quan tới phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

  Có rất nhiều thông tin trái chiều xoay quanh chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm bao gồm việc đây là phòng khám nam khoa lừa đảo, trị bệnh hời hợt nhưng chi phí chữa bệnh lại cắt cổ. Liệu một số thông tin này có đúng không?

  Chúng tôi xin được trích dẫn một vài ý kiến nhận được nhiều sự đồng thuận nhất trên các trang mạng xã hội để bạn đọc được biết.

  Tài khoản Anh yêu em lý giải : “phòng khám nam khoa này ngay ngoài mặt đường Nguyễn Lương Bằng rất dễ tìm, đối diện với cây xăng Nam Đồng. Trước mình có ông anh bị đái ra máu sùi mào gà (cũng do cái tội vui chơi quá chớn) cũng đến đây kiểm tra nhìn thấy ông không phàn nàn hay có ý trê trách gì phòng khám đâu. Bạn cứ đến thử xem.”

  Tài khoảng Lê Đình Phong nhận định: “Mình đã từng tới phòng khám đa khoa này để kiểm tra và điều chữa bệnh lậu. Khi mới đến mình được nhân viên lễ tân tiếp đón rất nồng hậu và điều chỉnh lịch xét nghiệm nhanh chóng . vì bệnh của mình chỉ mới chớm nên quá trình trị bệnh khá nhẹ nhàng, khi về mình được bác sĩ chuyên khoa kê đơn thuốc và tiễn ra tận cửa phòng khám nam khoa . Cảm thấy thái độ phục vụ như vậy là tốt hơn nhiều rồi. Bạn có thể tin tưởng được nhé!”

  Tài khoản Mây Anh nghĩ rằng : “phòng khám nam khoa này nằm trên đường mình đi làm. Ngày nào qua mình cũng nhìn thấy rất đông cơ thể tới khám . Nam có, nữ có. Nhưng mình nghĩ bạn nên gọi điện trực tiếp tới phòng khám nam khoa để hỏi về những khoa kiểm tra bệnh cũng như tham khảo chi phí.”

  Tài khoản Bùi Hồng Hà câu trả lời :“liệu trình đây khoảng 1 năm mình mắc phải bệnh trĩ nội, khi tìm tòi trên mạng thì nhìn thấy có tương đối phòng khám và không biết nên đi xét nghiệm ở đâu. Sau khi khám phá kỹ các thông tin trên mạng cũng như một số diễn đàn tôi đã quyết định đến phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để trị bệnh bệnh. Khi đến đây tôi được những chuyên gia câu trả lời và thăm kiểm tra tương đối tình, chất lượng dịch vụ cũng rất tốt, xét nghiệm chữa bệnh rất kết quả nhờ đó mà bệnh của tôi khỏi nhanh chóng và không hề tái nhiễm ”.

  Đây chính là một vài nhận xét của người bệnh cũng như cơ thể nhà đối tượng mắc trĩ tư vấn cho những ai đang có nhu cầu tới phòng khám đa khoa để được trị bệnh . Nhìn vào đây một số bạn có thể thấy chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm được nhiều thân thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

  phòng khám chuyên chữa bệnh các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ và bệnh hôi nách.

  Ngay từ khi mới bước chân vào phòng khám nam khoa bạn sẽ nhận được sự tiếp đón tân tình chu đáo của ban lễ tân. Sau khi tìm tòi nhu cầu khám điều trị , lễ tân sẽ cân đối lịch khám cũng như giới thiệu về phòng khám đa khoa .

  phòng khám sinh hoạt theo mô hình 1 thầy thuốc – 1 bệnh nhân trĩ nên người bệnh luôn được thăm khám bệnh một phương thức chu đáo. Chúng tôi chú trọng khâu khám bệnh lâm sàng. Mọi xét nghiệm , chiếu chụp chỉ nhằm tham khảo và khẳng định lại dự đoán của bác sĩ . Điều mà ít phòng khám nam khoa nào có khả năng làm được tại giai đoạn này.

  Chúng tôi luôn đứng dưới góc độ của thân thể bệnh để tìm ra được những liệu pháp làm việc và sinh hoạt sao cho mang lại nhiều lợi ích nhất. vì thế mà thân thể bệnh có khả năng dứt điểm yên tâm khi gửi gắm thể lực của bản thân và cơ thể nhà cho chúng tôi.
  Xem thêm >>> khám nam khoa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...