Đồng Nai Bịnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 8/7/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  U xơ tử cung, u năng buồng trứng,… đều là căn bệnh phụ khoa ở nữ giới nếu như không được chữa kịp thời thì các tai biến của căn bẹnh này luôn cực kỳ nguy hiểm . Vậy việc chữa trị và kiêng cữ trong thời kì điều trị bệnh là rất quan yếu , vậy thì trong chuyện “sinh hoạt vợ chồng” khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có được không ?

  Lộ tuyến cổ tử cung là gì?

  Lộ tuyến cổ tử cung là hiện tượng các tế bào lát đã tiến triển quá mức ra ngoài , xâm lấn bên ngoài của cổ tử cung. Những tế bào tuyến lộ ra bên ngoài vẫn tiết dịch như khi nằm dưới lớp tế bào lát nên bịnh nhân hay có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo gây nên hiện tượng viêm. Nếu như tìm ra ra các triệu chứng hay các dấu hiệu của bệnh thì những chị em tuyệt đối không nên tự trị mà phải tới ngay những cơ sở ý tế nhằm được trực tiếp khám và chữa trị .

  [​IMG]

  Lúc bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung có tiềm năng quan hệ được hay không ?

  Theo quan điểm của những bác sĩ căn dặn những chị em là để đảm bảo sức khỏe , lúc nhận ra mình bị viêm lộ tuyến và đang được trị hoặc chưa trị thì chị em cũng nên “kiêng” quan hệ tình dục trong thời kì này. Và chỉ làm “chuyện chăn gối ” khi viêm lộ tuyến cổ tử cung đã được chữa trị khỏi. Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung trước tiên cần chữa viêm ổn định, nếu như lộ tuyến rộng cần can thiệp cắt, đốt lộ tuyến diệt tuyến để hạn chế bệnh tái phát .

  Nhằm có khả năng trị lộ tuyến cổ tử cung thì ngoài các biện pháp nhưng mà đốt điện,… thì bạn có khả năng lưu ý tới phương pháp áp lạnh. Áp lạnh là một trong các cách được vận dụng nhằm chữa viêm lộ tuyến. Nhiệt độ tại nơi dụng cụ chứa nitơ lỏng áp vào có khả năng ở mức -50 độ C. Với khoảng lạnh như vậy, các chất hữu cơ của tế bào bị áp lạnh sẽ đông lại và làm tế bào chết đi, tiêu diệt tế bào gây lộ tuyến.

  Dù việc trị tiến hành rất nhanh, tuy thế theo khuyến cáo của các chuyên gia thì sau lúc làm áp lạnh, nên không quan hệ tình dục ít nhất nửa tháng, nhằm vết thương có nhằm lành lại. Sau 1 tháng chữa trị , nếu thân thể bạn tiến triển tốt thì bạn có thể quan hệ bình thường rồi nhé.

  Lúc bị viêm lộ cổ tử cung có những biểu hiện gì?

  + Khí hư ra nhiều một cách bất thường .

  + khi quan hệ mạnh có khả năng làm trầy xước cổ tử cung, gây chảy huyết .

  Tuy thế , đây chỉ là những triệu chứng chung, rất hay thường gặp ở các bệnh phụ khoa, do vậy mà sẽ không có các dấu hiệu rõ ràng nhất.

  + Ngoài ra , nếu lúc ta quan sát bằng mắt hay sẽ thấy phần lộ tuyến đỏ, sần sùi.

  + Máu trắng có màu trắng đục, dính từng mảng, đôi khi có mùi hôi; Khí hư do nhiễm trichomonas vaginalis, có màu vàng xanh, loãng, có bọt, với số lượng nhiều; Khí hư do tạp trùng, thường có can hệ tới gardnerella vaginalis, vi khuẩn yếm khí, mycoplasma… có màu vàng hay xám, loãng, tráng đều thành âm đạo, có mùi hôi.

  Xem thêm: vá màng trinh ở đâu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...