Toàn Quốc BKhost chuyên cung cấp máy chủ ảo giá rẻ, hosting, ssd cloud server, mail doanh nghiệp giá rẻ

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi ank2898, 5/6/15.

 1. ank2898

  ank2898 New Member

  DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ RIÊNG
  Bạn hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư ban đầu ít tốn kém, không phải chịu rủi ro về phần cứng (trách nhiệm đảm bảo về phần cứng và đường truyền thuộc phía nhà cung cấp dịch vụ)

  Dịch vụ máy chủ (Dedicated Server), bạn hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư ban đầu ít tốn kém, không phải chịu rủi ro về phần cứng (trách nhiệm đảm bảo về phần cứng và đường truyền thuộc phía nhà cung cấp dịch vụ). Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành máy chủ vào bất cứ thời điểm nào mà không phải thông qua một đối tác nào. Tất nhiên, điều tuyệt vời không kém là bạn có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng cần thiết cho công việc mà không chịu sự ràng buộc như với các dịch vụ Lưu trữ chia sẻ.

  VDC, VDC1 – 1 trong những ISP cung cấp về đường truyền mạng tốt nhất Việt Nam là nơi BKHOST lựa chọn đặt server của mình. Đường truyền ổn định cùng hệ thống Datacenter đạt tiêu chuẩn giúp server có thể hoạt động thông suốt.

  Chúng tôi cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dùng cho máy chủ và là hàng chính hãng. Mọi linh kiện đều được khai thác theo thời hạn bảo hành. Khi đã hết thời hạn bảo hành, linh kiện sẽ được thay thế để đảm bảo chất lượng sử dụng.

  • BKHOST luôn cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ thuê máy chủ, thuê server giá rẻ ổn định và thành công.
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ khách hàng có thể thuê máy chủ có sẵn của BKHOST. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7/365 với thời gian phản hồi tối đa trong vòng 15 phút.
  • Khi thuê server dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
  • Máy Chủ ảo giá rẻ
  • [​IMG]
  • [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...