HCM BlackBerry âm thầm phát triển Passport mới với bàn phím cuộn

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi cuongmaychamcong, 17/1/15.

 1. cuongmaychamcong

  cuongmaychamcong New Member

  Trái ngược hẳn với tình trạng bên bờ vực phá sản cách đây 1 năm, BlackBerry của thời điểm hiện tại trên đà trở lại với sự chèo lái xuất sắc của CEO John Chen. Sự thành công của BlackBerry Passport, lượng người dùng BlackBerry Messeger đông đảo và tính năng quản lý thiết bị di động đa dạng của BlackBerry Enterprise Server. Mới đây đã có những tin đồn về chiếc BlackBerry "Visa" đang được "dâu đen" phát triển để tiếp nối sự thành công của BlackBerry trên thị trường di động.
  [​IMG]
  Mới đây, trang blog của blogger nổi tiếng Dhabkirk đã rò rỉ một vài hình ảnh thiết kế cũng như thông tin về thiết bị đầy bí ẩn của BlackBerry. Tháng 9/2014, BlackBerry đã được phê duyệt một số bằng sáng chế, trong đó đáng chú ý là sáng chế về một thiết bị độc đáo với bàn phím cuộn - công nghệ được cho là sẽ áp dụng lên chiếc "Visa" mới.
  siêu thị điện máy chính hãng cung cấp:
  may dem tien.
  Bàn phím của chiếc BlackBerry mới sẽ sở hữu 29 phím bấm như trên phiên bản Passport. Tuy nhiên bình thường sẽ chỉ có 1 hàng phím hiện ra, 2 hàng phím còn lại sẽ được cuộn vào bên trong. Bàn phím cứng vẫn sẽ có tính năng cảm ứng độc đáo với công dụng điều hướng tính năng như những gì chúng ta đã được thấy trên BlackBerry Passport.
  Một điểm nhấn đáng chú ý trên chiếc "Visa" này là dãy bàn phím sẽ tự động mở ra theo thao tác của người sử dụng. Khi nào người dùng cần gõ văn bản thì bàn phím sẽ tự động cuộn ra và sau đó sẽ tự đóng lại. Ngoài ra người dùng còn có chọn lựa khác khi trực tiếp nhập liệu bằng bán phím ảo.
  Theo hình ảnh rò rỉ, BlackBerry "Visa" vẫn là một thiết bị Hybrid khi kết hợp màn hình cảm ứng và bàn phím cứng. Màn hình của BlackBerry mới có tỷ lệ 16:9. Điểm đáng chú ý nhất là bàn phím cứng trên BlackBerry "Visa" sẽ có một thiết kế cuộn khá độc đáo như trong bản phác thảo của BlackBerry.
  BlackBerry "Visa" được dự đoán sẽ sở hữu bộ vi xử lý MSM8974 (Quad-Core) Qualcomm Krait 400, 3GB Ram, 32GB lưu trữ, Camera 13MPMP với 2 màu sắc là đen và trắng. Chiếc BlackBerry mới này dự kiến sẽ được giới thiệu vào mùa hè năm 2015 và chạy trên OS 10.3.2.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...