Toàn Quốc Blatter tái đắc cử chủ tịch liên đoàn bóng đá Fifa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi letientung1985, 2/6/15.

 1. Blatter tái đắc cử chủ tịch liên đoàn bóng đá Fifa

  MELBOURNE (Reuters) - Sự hỗ trợ ca do bong da chông nao núng của nhỏ, các nước đang phát triển từ lâu đã là một tấm ván quan trọng của cơ sở chính trị Sepp Blatter và những người trong bất kỳ nghi ngờ về tác động của sự bảo trợ của FIFA cần lựa chọn nào tốt hơn các đảo quốc Thái Bình Dương của Fiji.


  [​IMG]


  Với dân số xoc dia chỉ 900.000, Fiji nổi tiếng với đấm trên trọng lượng của nó trong bóng bầu dục quốc tế nhưng vẫn là một con cá này ở bóng đá toàn cầu, đội ngũ 7m những người đàn ông của mình của một tầm 196 ra của 209 quốc gia trong bảng xếp hạng thế giới.


  Tuy nhiên, các quan chức bóng đá Fiji đã cười rạng rỡ với niềm tự hào trong tuần này với sự xuất hiện lần đầu tiên đội trẻ của họ ở dưới 20 giải đấu World Cup ở New Zealand.


  Các thành tích tại vòng loại lần đầu tiên đã dấy lên hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho các trò chơi trong một đất nước nhiệt đới dài phụ thuộc vào du lịch và đô la viện trợ nước ngoài.


  Nó cũng sẽ không thể keo chau a tưởng tượng mà không cần sự giúp đỡ tài chính của FIFA trong việc tài trợ các dự án phát triển, theo Giám đốc điều hành Hiệp hội bóng đá Fiji Bob Kumar.


  "Chúng tôi rất tự hào vì đó là lần đầu tiên trong lịch sử của chúng tôi rằng chúng tôi có đủ điều kiện ở cấp độ World Cup và đây sẽ là link vao m88 một sự thúc đẩy cho sự phát triển và sự tham gia," Kumar nói với Reuters qua điện thoại sau khi đã đánh bại Fiji 8-1 của Đức opener World Cup của họ ở Christchurch hôm thứ Hai.


  "Chúng tôi cảm ơn FIFA vì đó là vì sự giúp đỡ của họ với sự phát triển đó, chúng tôi đã đến tất cả các cách này.


  "Nó sẽ là rất khó khăn (mà không FIFA).


  "Chúng tôi sẽ không có được thể phù hợp với bất cứ điều gì. Quỹ phát triển của chúng tôi là tất cả phụ thuộc vào nguồn tài trợ của FIFA. link vao 188bet Chúng tôi rất nhiều phụ thuộc vào FIFA, khoảng 80 phần trăm."


  Mặc dù tái đắc cử nhiệm kỳ thứ năm trong văn phòng vào thứ Sáu, Thủ tướng Blatter vẫn còn dưới một đám mây sau các vụ bắt giữ bảy quan chức bóng đá cao cấp tại Zurich tuần trước về tội tham nhũng.


  Nhưng Thụy Sĩ 79 tuổi, người đã điều hành FIFA trong gần 20 năm qua bất chấp những cáo buộc về tham nhũng từ những người khác liên quan đến việc quản lý, vẫn quyết tâm để vượt qua cơn bão.


  Tự tin Blatter trong khả năng của mình link vao sbobet để làm điều đó sẽ được thúc đẩy bởi các nước hỗ trợ như Fiji đã thể hiện trong sự trỗi dậy của các cáo buộc hối lộ đã giảm FIFA vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong 111 năm.


  "Chúng tôi không hỗ trợ FIFA và chúng tôi hỗ trợ Blatter," Kumar nói thêm rằng ông "không có mối quan tâm" về quản trị toàn cầu của trò chơi hoặc tham nhũng mà có thể phá hoại nó.


  "Chúng tôi đang rất hạnh phúc với những gì đang xảy ra. FIFA đang giúp đỡ khá nhiều cho sự phát triển của các nước khác và chúng tôi hỗ trợ Blatter trong khu vực đó."


  Bốn năm trước đây, cựu giám đốc FA Fiji Sahu Khan cho thấy lòng trung thành với Blatter vào năm 2011 khi các đại biểu Anh cố gắng trì hoãn cuộc bầu cử không tranh cãi của Thụy Sĩ trong sự trỗi dậy của các cáo buộc ám ở xung quanh quá trình đấu thầu cho World Cup 2018 và 2022.


  Khan, một cựu thành viên của toàn năng điều hành ủy ban và các Phó Chủ tịch ủy ban đạo đức của FIFA, phát biểu 15 phút kêu gọi bỏ phiếu cao su-tem để đi trước.


  Kể từ khi, Fiji xin và nhận được tài trợ phát triển của hơn 2 triệu USD, bao gồm một nâng cấp 500.000 USD để sở tại học viện bóng đá quốc gia của mình trong Suva.


  Luật sư Khan, tuy nhiên, đã tước bằng hành nghề của cơ quan pháp luật Fiji cho hành vi sai trái chuyên nghiệp ngay sau khi cuộc bầu cử năm 2011 và sau đó bị tước vai trò bóng đá của mình.


  Một 500.000 $ đã được phê duyệt, nhưng chưa thanh toán, cho một cơ sở kỹ thuật như là một phần của chương trình mục tiêu của FIFA, một quỹ cho các dự án phát triển bóng đá.


  "Chúng tôi đang trong quá trình 1 gom nhận học viện khác ở hòn đảo phía bắc (Vanua Levu) trong Labasa," Kumar nói. "Chúng tôi đang đàm phán về đất và mọi thứ khác nhưng kinh phí đã được phê duyệt bởi FIFA. Nó sẽ là 500.000 USD. Nó rất, rất tiện dụng."


  Cựu phó chủ tịch FIFA Mohamed Bin Hammam là người đứng đầu Ủy ban Mục tiêu cho đến khi ông đã bị cấm cho cuộc sống trong năm 2011 trong bối cảnh những cáo buộc hối lộ.


  Trong số rất nhiều những lời buộc tội dogging các Qatar điện-môi giới là ông không đúng cách chuyển tiền từ các chương trình cho các dự án tại các quốc gia thông cảm để tăng ảnh hưởng của mình.


  Fiji, tuy nhiên, chỉ vào nó đội dưới-20 như một dấu hiệu của tiền sẽ chi trả.


  "Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa," Kumar nói.


  (Báo cáo bổ sung của Patrick Johnston; Editing by Julian Linden)

  Theo web kqbd của u99bet.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...