Toàn Quốc BLU Energy XL Có Những Đặc Điểm Và Tính Năng Gì Khi Có Mức Giá Tốt Như Vậy

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi thangpham1416, 15/7/16.

 1. thangpham1416

  thangpham1416 New Member

  Tính từ lúc đôi khi tôi sử dụng một điện thoại 4 sim Nexus 6P, là lái xe sản phẩm ngày của tôi & nó là 1 thiết bị Android bự lớn nhưng tôi đã quyết định sử dụng nó như là một sự so sánh cho bài viết này. Nó sẽ giúp quý khách đánh giá kích cỡ của XL năng lượng.
  BLU Energy XL có một monitor 6 inch và các nút điện dung tôi mong nó với thể bự hơn tất cả so mang Nexus 6P. Đáng ngạc nhiên, nó chỉ là một sợi tóc cao & 1 vài mm rộng hơn. Trong tay, nó cảm thấy rất giống với 6P, nhờ vào một ban nhạc kim model gần giống bao gồm điện thoại, hoàn chỉnh mang các cạnh vát. đấy là gần 30 gram nặng hơn so với Nexus, nhưng khối lượng được cung cấp đồng đều và sức mạnh như tăng đều là Đa số không cảm nhận được.
  Kính trên mặt của điện thoại đc hơi tròn, dốc xuống các cạnh của đồ vật. Trong khi monitor là 'chỉ' 1 panel 1080p, có được vẻ đáng yêu để đôi mắt của tôi. những Màu sắc rực rỡ & punchy, và, như 1 đồ vật màn hình AMOLED, người da đen sang chảnh tối. Từ hơn 6 inch đi sở hữu vẻ mỗi bit tốt như màn hình trong Nexus 6P, nhưng mà không thể ngạc nhiên vì cả hai tấm có được Power nguồn gốc từ Samsung ..
  Nhiều monitor đc số đông sáng để đc đọc ngoài trời & làm mờ siêu thấp, đó là tuyệt vời cho cuối đọc ban đêm. Nó chỉ có 0,3 inch lớn hơn so sở hữu bảng trên 6P, mà với nhiều buton dịch chuyển ra khỏi màn hình để bezel, nó cảm thấy bự hơn tất cả hơn thế. tất cả đã nói, đây là 1 màn hình hiển thị tuyệt vời, nhất là trên 1 đồ vật $ 300.
  [​IMG]

  Phía dưới màn hình là 1 buton home đôi như là 1 đầu đọc dấu vân tay, trong ấy, bằng cách này, rất Cấp Tốc chóng & đạt chuẩn. buton điện dung ngồi Ở hai phía của nút home, với nút quay lại Tại bên phải. Điều đấy mất một ít đc sử dụng để sau 3 năm có một thiết bị Sony hoặc Nexus, nhưng sẽ cảm thấy bình thường có bất cứ ai sử dụng một điện thoại Samsung.
  Trong khi sự sắp xếp của nhiều nút có thể giống như những điện thoại chống nước chống va đập của Samsung, họ không back-lit như loạt Galaxy, mà làm cho nó không nên nhìn thấy chúng trong ánh sáng thấp. Điều đấy, phối hợp sở hữu các vị trí bên sau, đã cho tôi nhấn nút sai số đông trong tuần trước nhất của tôi với điện thoại. mặc dù, cuối cộng, tôi đã quen mang nó.
  Mặt sau của smartphone là một sự mở rộng của nhôm sở hữu nắp nhựa Tại bên trên & phía dưới nhưng mà cảm biến ngôi nhà và ăng-ten. 1 loa đơn nằm gần bên dưới & nhiều mô-đun máy image rất nhẹ nhô ra là Ở đầu trang. những diễn giả là không bự như nhiều kép phía trước phải đối mặt có loa được mua thấy trên 6P & khá tinny, có Hầu như ko sở hữu sự hiện diện của âm bass.
  Nhiều cổng USB Type-C & giắc cắm tai nghe đc tậu thấy Tại dưới cùng của vật dụng - bên trên là hoàn toàn trần. các khe cắm SIM kép gần đầu Ở bên bên trái của smartphone, khay thẻ nhớ Micro SD được tương tự đc đặt Tại bên phải. những nút chỉnh âm lượng & nút Power nằm Ở độ sâu hơn một chút so có nửa đường lên phía phía phải của thiết bị. Chúng đc nêu ra chỉ đủ để dễ nhận biết và sở hữu phản hồi Clicky đẹp.
  Nhiều BLU Energy XL chạy 1 thế hệ đổi mới nặng nề của Android Lollipop. Yup, Lollipop, đôi khi Nougat là độc nhất vài tháng nữa khai trương từ. những đại diện Tại BLU nói mang tôi rằng XL sẽ được nhận Marshmallow vào cuối năm, mà đấy là 1 let xuống để nhận biết một thương hiệu ra mắt smartphone mới nhất có phần mềm tuổi.
  Cam bao phủ ứng dụng hiện đại BLU Ở sâu trong bài viết của ông về BLU Vivo XL nên thay bởi viết lại xem xét đã kĩ càng của mình, tôi chỉ cần đi để chỉ ra 1 vài điều tôi thích về cất BLU trên Android và 1 vài điều tôi nghĩ là kinda lạ. Hãy chính thức sở hữu nhiều số lẻ.

  Không nên sửa đổi seting cấp tốc chóng: Trên trang cài đặt cấp tốc chóng là 1 buton Quý Khách sở hữu thể nhấn để thực hiện 1 cuộc Gọi giả cho chính mình. Lượt nó và 15 giây sau điện thoại đổ chuông. Bạn thậm chí có thể trả lời nó nghe thấy 1 giọng nói đánh dấu. Nó thực tế kỳ lạ, nhưng tôi đoán nó với thể hữu dụng. Nếu ấy là một tính năng nhưng mà Bạn biết Quý khách hàng ko khi nào sử dụng, quá xấu, Bạn không thể sửa nhiều tùy chỉnh xuất hiện trên nhiều bóng râm hoặc sắp xếp của chúng.
  [​IMG]
  Theo lịch trình và tắt lần: quý khách có thể sắp xếp thời kì định kỳ cho BLU XL tự tắt nguồn & trở lại. Tôi không nên nhớ lại thấy chức năng này trên bất kỳ thiết bị Android tôi thiên đường khác thuộc có. Trong thực sự, điện thoại cuối cộng tôi đã sở hữu chưng diện chức năng này là Blackberry Curve 8900. không có được chế độ ko làm phiền, mà điều này ít các thao tác cùng một cách.
  buton Tạm ngưng: buton đình chỉ là 1 chuyển đổi mờ chuyển động, trôi nổi Tại nhiều cạnh của monitor. đôi lúc ép, vòng tròn mở rộng sở hữu các phím tắt để một vài hành động. có được một buton home, một buton quay lại, một nút menu, và hấp dẫn nhất, 1 nút pinch. lúc Quý khách hàng nhấn vào buton nhúm monitor co lại xuống tầm 4 inch làm cho hoạt động một tay dễ dàng hơn. Chỉ mang một ít hơn một nửa monitor đc chiếu sáng, Tôi cũng cho rằng sử dụng chế độ này sẽ tiết kiệm Pin Sạc. buton đình chỉ là chọn lựa, nó có được thể bị ngừng hoạt động.
  Các loại bỏ toàn bộ các nút: Ở dưới cộng của trang trong tab phần mềm vừa mới đây là một buton đó sẽ đóng rất nhiều các phần mềm đang chạy nhưng mà là thuận tiện dụng để giải phóng bộ nhớ RAM hoặc chỉ dọn dẹp những ứng dụng gần đây của quý khách hàng. đó là một tính năng tôi bỏ qua trên Nexus 6P của tôi. cứng cáp, các C.ty khác sở hữu chức năng này, nhưng mà nó là một trong tôi đã đc hạnh phúc để xem bao gồm.
  Hiệu suất
  Có thể có một số tật trong phần mềm BLU, mà ít nhất nó là ổn định. Tôi chỉ có được thể nhớ lại 2-3 lần chỉ mất khoảng của tôi có điện thoại tôi đã thấy một lực lượng ứng dụng gần gũi, ấy là tuyệt vời suy xét Hangouts lực lượng đóng trên 6P của tôi ngày 1 ít nhất 1 đợt.
  XL cũng là một vật dụng khá linh hoạt. ứng dụng có thể mở một liên lạc chậm hơn vào nó hơn 6P, mà sự khác biệt là Hầu như ko đáng chú ý. Tôi đã ko chuẩn nó, bởi tôi nghĩ rằng điểm chuẩn là ngớ ngẩn (họ chưa khi nào ảnh hưởng quyết định của tôi để tậu một thiết bị), nhưng tôi tưởng tượng điểm của nó là tương tự như Vivo 5 Tính từ lúc khi cả hai đều có bộ vi xử lý tương tự & 3GB Bộ nhớ đệm.
  Tôi đã ko gặp bất kỳ sự chậm trễ đáng kể lúc chuyển đổi giữa các ứng dụng và XL chơi các trò chơi như Hearthstone & Riptide trơn tru. chiếc Smartphone này Đa số ko nóng lên Ở tất cả đôi khi chạy một phần mềm mạnh mẽ. Trong đích thực, tôi không thể nhớ nó bao giờ bị nóng, và phải mất rất nhiều căng thẳng để làm cho nó ấm lên Tại toàn bộ.
  Có được 1 số lượng hợp lý của những phần mềm cài đặt sẵn trên những XL. Họ chủ yếu là phần mềm của Google, cùng với một vài ứng dụng của Amazon, & 1 số phần trăm cược khác & kết thúc như 1 bộ sưu tập ảnh, ghi chú phần mềm, và một số phần mềm theme / tuỳ biến. 1 số ít sở hữu thể bị xóa bởi vì người mua & mang 64GB đánh dấu đc xây dựng trong & một khe cắm thẻ microSD có khả năng có được thể xử lý thêm 32GB (tôi không biết Tại Sao chỉ có được 32GB, ấy là khá thấp), Quý khách hàng thực tế sẽ không phải lo lắng về bloatware đầy bộ nhớ smartphone của Quý khách hàng.
  Trong khi monitor & cực chất xây dựng đều rất chất lượng trên XL, những điểm bán sản phẩm chính, theo ý kiến của tôi, là độ bền nổi trội của mình. Đây là, cho tới nay, tuổi thọ Sạc Pin tốt nhất nhưng mà tôi đã từng có trên bất kỳ điện thoại Android tôi đã sử dụng, & tôi không nói rằng nhẹ. các khổng lồ 5020 mAh hài hòa có sức mạnh màn hình AMOLED hiệu quả & hiệu quả, nếu có lẽ một chút dưới-powered, Chip xử lý kết hợp để tạo ra khả năng chịu đựng hoàn toàn sử thi.
  [​IMG]

  Tôi không chạy ngẫu nhiên Pin Sạc cụ thể chạy xuống check, mà hãy để tôi nói cho quý khách hàng biết về toàn cầu thực như thế nào hoàn mỹ tuổi thọ Sạc Pin là trên XL. Tôi là 1 người tiêu dùng điện thoại cực kỳ nặng nề, mang 3-4 giờ thời kì monitor vào 1 ngày. các điện thoại Android duy nhất tôi đã từng thuộc có nhưng mà sở hữu thể làm cho nó thông qua cả 1 ngày nhưng mà không cần phải nạp tiền là Sony Z3.
  Vào 1 ngày điển hình tôi nhấn Sạc 15 tỷ lệ trên suntek Nexus 6P của tôi tầm 5 giờ chiều, khoảng 10 giờ sau đôi khi uống nó ra khỏi bộ Sạc Pin. những BLU Energy XL sẽ thường xuyên kéo dài hơn bốn lần như lâu dài, sẽ 1 ngày toàn bộ, đêm & cũng vào buổi tối ngày hôm sau. tài liệu tiếp thị BLU của tiểu bang nhưng điện thoại với thể kéo dài ba ngày. Đối mang một người tiêu dùng điện, có thể ko, nhưng mà đối với một ánh sáng cho người tiêu dùng vừa phải tôi nghĩ rằng đấy là một kỳ vọng đích thực.
  Các máy hình ảnh trên Energy XL BLU là ok, mà ko bự. Hai thời gian trước, tôi sở hữu lẽ sẽ nghĩ rằng nó là khá tốt, nhưng mà máy image trong flagships Android đã thực sự được cải thiện trong vài công nghệ mới nhất của những vật dụng & nó mất rất nhiều để gây sức hút mang tôi nữa.
  Tôi lấy một số hình ảnh sở hữu cả 6P & XL để so sánh. những hình ảnh trước tiên trong mỗi cặp đc chụp vào XL năng lượng, thứ hai trên Nexus 6P.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...