Toàn Quốc Bói bài dự đoán kiếp sau của bạn nhé

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongthao15, 30/5/16.

 1. phuongthao15

  phuongthao15 New Member

  Bói bài là một trong những hình thức bói rất hay và được nhiều người yêu thích. Bạn đã thử bói bài để dự đoán kiếp sau của bạn như thế nào chưa ? Nếu chưa hãy thử xem boi bai ngay nhé? Sẽ có điều bất ngờ và thú vị cho bạn đấy. Để có thể thực hiện được bói bài bạn lấy ba mảnh giấy và viết tên The Fool,The Chariot, The Hermit. Sau đó bạn hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng kiếp sau của bạn sẽ như thế nào sau đó chọn một trong bốn mảnh giấy là có thể biết được kết quả rồi,

  Lựa chọn 1. The Fool

  Nếu bạn lựa chọn lá bài số 1, điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang có rất nhiều sợi dây ràng buộc. Vì thế bạn của kiếp sau sẽ là một người yêu tự do, hết mình theo đuổi cái tôi.

  [​IMG]

  Theo xem tu vi thấy rằng bạn là người có khiếu nghệ thuật rất cao, biết tận hưởng từng niềm vui nhỏ nhoi cuộc sống mang đến cho mình ở trong kiếp sau. Dù có gặp chuyện đau buồn thương tâm, bạn cũng sẽ không bế tắc tìm không thấy nơi nào để trút nỗi lòng giống như kiếp này. Chỉ khi bạn tĩnh tâm lại, bạn mới cảm nhận được chút cô đơn kiếp trước còn đọng lại.

  Lựa chọn 2. The Chariot

  [​IMG]

  Lá bài số 2 cho thấy kiếp này bạn rất muốn được đi du lịch nhưng lại không có đủ khả năng tài chính để thực hiện. Tuy nhiên, bạn đừng phiền muộn quá, bởi vì ở kiếp sau, bạn sẽ là một người lữ hành xách ba lô đi khắp mọi nơi với tâm hồn phóng khoáng, tràn đầy can đảm, không còn phải nhìn trời qua miệng giếng giống như kiếp này. Bạn sẽ được khám phá mọi điều tốt đẹp và nhìn rõ những mặt tiêu cực của thế gian, tự trải nghiệm cuộc sống và cảm ngộ nhân sinh.

  Lựa chọn 3. The Hermit

  [​IMG]

  Bạn bốc được lá bài số 3, bạn đang tự nhận thấy trình độ học thức, văn hóa của mình còn chưa đủ cao, mong muốn tiếp tục được trau dồi, hoàn thiện bản thân hoặc ước ao kiếp sau của mình cũng có được thành tựu như kiếp này. Kiếp sau, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, đạt được mong ước trở thành nhân vật tài ba, trí tuệ, giàu học thức được người người kính ngưỡng.

  Ngoài bói bài còn có rất nhiều các hình thức bói khác rất hay về tình yêu. Xem boi tinh yeu để có thể có những trải nghiệm bói thú vị nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...