Bộ khóa cửa chính Việt Tiệp ốp rời đồng 04086

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 1/9/16.

 1. Bộ khoá cửa chính Việt Tiệp ốp rời đồng là loại ổ khóa cửa cao cấp, được phân phối bởi khoá cửa Hoàng Yến và thường được dùng làm khóa cửa đại sảnh, khóa cửa chính nhà riêng 2 hoặc 4 cánh lớn.
  [​IMG]  Với các chi tiết được chế tạo tinh tế, chính xác bằng các nguyên liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. 100% các chi tiết đều được kiểm thử cẩn thận với độ dung sai cho phép rất thấp, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe. Do đó các sản phẩm của Việt Tiệp luôn hoạt động ổn định, bền bỉ, rất ít khi xảy ra hỏng hóc, sự cố nếu được lắp đặt đúng kĩ thuật và độ cứng, độ dầy cũng như tính chính xác của các chi tiết luôn vượt trội hơn các sản phẩm khác


  Bộ khoá cửa chính ốp rời đồng có tay nắm và ốp khóa được đúc từ đồng thau (đồng vàng) theo công nghệ đúc chân không tiên tiến nhất, vì thế giúp cho sản phẩm được bền đẹp, chắc chắn, hoa văn họa tiết sắc nét, tinh xảo. Tay ốp của khóa có độ bền vĩnh cửu, dù sau quá trình sử dụng hàng chục năm, màu sắc, bề mặt sản phẩm vẫn như mới, ngay cả với các khu vực khí hậu khắc nghiệt, gần biển. Đối với vỏ thân khóa được làm từ thép sơn tĩnh điện độ dày 1,5mm giúp bảo vệ các chi tiết bên trong khỏi các tác động từ môi trường.


  Bên cạnh đó, củ chìa khóa cửa được sản xuất bằng đồng, sử dụng công nghệ chìa vi tính cắt bằng CNC, vì vậy tỷ lệ trùng chìa chỉ là 1/10.000.000, cho độ an toàn tuyệt đối. Còn chốt vuông và chốt vát (then khóa) được chế tạo từ đồng thau, có kết cấu chắc chắn, chống phá và khoan cắt.

  [​IMG]


  Với những ưu điểm độc đáo và cao cấp trên khóa cửa tay gạt thương hiệu Việt Tiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.


  **** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua khoá cửa tốt nhất:

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...