Toàn Quốc Bố mẹ nên làm thế nào để trẻ thoải mái trong mùa hè?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi soicaumobi, 4/7/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Thân nhiệt của trẻ rất cao nên nếu như bố mẹ không biết cách chăm sóc bé thì trẻ sẽ không thể cảm thấy thoải mái hay vui vẻ trong suốt mùa hè được.


  Phần lớn các bé dưới 2 tuổi đều được bố mẹ sắm cho một chiếc xe đẩy cho bé để con được di chuyển nhiều hơn nhất là đi du lịch cùng với cả gia đình. Nhiều trẻ ở giai đoạn này rất lười đi nên nếu như không có được một chiếc xe thích hợp thì sẽ khó lòng mà tham dự các hoạt động cùng với mọi người thường xuyên được. Bản thân trẻ cũng rất thích được ra ngoài nên bố mẹ cần tạo điều kiện cho bé nhé.


  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em

  Nên chọn loại xe đẩy trẻ em có mái che lớn, lớp đệm êm, thoáng mát và đừng quên một chiếc quạt mini chạy bằng các loại pin hay sạc điện nhé để con được mát mẻ, thoải mái khi di chuyển. Ngoài ra cũng rất cần mang theo những món đồ như nước, đồ ăn của trẻ và rất nhiều những thứ khác để trẻ có thể dùng ngay khi di chuyển mà không phải về nhà của mình.  Trẻ bị thay đổi môi trường sống, thay đổi thói quen sinh hoạt nên con cũng cảm thấy buồn chán và tìm mọi thứ để chơi nếu như bố mẹ không tìm cho con những khu vui chơi thích hợp nhất. Hạn chế việc cho trẻ tự chơi hoặc tự khám phá những nơi có thể gặp nguy hiểm mà không có người lớn giúp xử lý kịp thời. Tốt nhất hãy chọn một nơi đủ an toàn để trẻ chơi khi không có bố mẹ bên cạnh nhé.

  [​IMG]
  Đồ chơi trẻ em cao cấp

  Tăng cường các món do choi tre em cao cap để con được vui chơi an toàn, vui chơi đúng với độ tuổi, đúng với sở thích của mình và cũng là cách giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí. Không phải cứ đồ chơi cao cấp là đăt tiền hay không thể mua cho trẻ, hãy chờ những dịp đặc biệt hay hạn chế mua đồ chơi không có thương hiệu, đồ chơi nhanh hỏng, mua đồ cho bé có thể ít nhưng mà chất còn hơn mua tràn lan.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...