Toàn Quốc Bộ muối rửa bát alio finish cho bạn thỏa sức lựa chọn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranlinhnhi05, 6/6/16.

 1. tranlinhnhi05

  tranlinhnhi05 New Member

  Muối rửa chén bát alio nhập khẩu Châu Âu cho nước có độ tinh khiết cao, bảo vệ máy rửa chén

  Muối rửa bát alio nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa bát của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào bát đĩa của bạn.

  Bản chất Muối rửa bát Alio Salt được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa bát đã được làm mềm từ đó tăng hiệu hoạt động.

  [​IMG]

  Muối rửa bát Alio không phải là muối ăn hoặc Muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa bát.

  Công dụng:
  Muối rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

  Đảm bảo duy trì tuổi thọ và độ bền của máy rửa chén khi sử dụng muối rửa chén Finish
  Khi đã sử dụng máy rửa chén, ai cũng tìm cho mình sản phẩm giúp chén đĩa sạch bóng, vì rửa trong máy rửa chén có sản phẩm chuyên dụng chứ không dùng sản phẩm rửa chén thông thường.
  Với thành phần là hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác, muối rửa chén Finish giúp trung hòa các chất cặn làm cho chén đĩa sáng hơn, đồng thời nước rửa chén khi vào máy sẽ không đóng thành mảng bám ở máy, nâng cao tuổi thọ của máy rửa chén
  [​IMG]
  Tại sao phải sử dụng kết hợp bột (viên) rửa chén, muối rửa chén và nước làm bóng.
  Chất tẩy rửa làm sạch chất nhờn trên bát, thìa, xoong
  2. Muối làm mềm nước và chống đóng cặn
  3. Nước làm bóng có tác dụng làm khô khoang máy, làm bóng đồ thủy tinh và bát sứ
  4. Chất bảo vệ các đồ thủy tinh trong quá trình rửa
  5. Hoạt chất làm viên rửa chén tan nhanh kể cả khi rửa ở nhiệt độ thấp ( 40độ trở lên nhé các mẹ)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...