Toàn Quốc Bộ phim hay nhất mùa hè này thế giới khủng Long 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhhangkdsg, 13/6/15.

 1. minhhangkdsg

  minhhangkdsg New Member

  Xem phim hành động thế giới Khủng Long thời đại của những sinh vật khổng lồ, cao lớn và đầy sức mạnh, từng được coi là chủ nhân của Trái Đất trước khi có sự xuất hiện của con người chính là điều bí ẩn mà ai ai cũng muốn khám phá.

  [​IMG]

  Nhất là đối với các bạn nhỏ, những hình ảnh về loài sinh vật cổ đại đã bị tuyệt chủng khiến trí tò mò về sự sống, về hình thức sinh hoạt và nhiều điều thú vị quanh sinh vật này càng tăng cao. Điều này khiến những nhà làm phim, nhất là Mỹ, đều muốn mang sự sống động như thật của khủng long vào trong màn ảnh rộng để chiêu đãi các khán giả nhí và cả những khán giả lớn tuổi. Trải qua rất nhiều thế hệ công nghệ làm phim, từ những hình ảnh đơn giản và cốt truyện thuần giải trí, ngày nay người ta đã có thể biến hoá khủng long thành những sinh vật có sức mạnh khủng khiếp, mang đến kinh hoàng và trở thành nổi ám ảnh cần bị tiêu diệt.
  Với thành công của các tập phim trước về những Công Viên Khủng Long, lần này Thế Giới Khủng Long sẽ mang bạn đến gần hơn với cuộc sống và thói sinh hoạt của loài vật này. Bộ phim được đánh giá là một phim hay trong năm nay đi theo hành trình thuần hoá khủng long của một nhân viên làm nhiệm vụ huấn luyện, nhưng sai lầm của những người đứng đầu đã dẫn đến một tai hoạ khác – sự nổi giận của loài khủng long nguy hiểm nhất . Từ đó để sửa chữa sai lầm trước khi để nó thành thảm hoạ, Chris Pratt phải tham gia vào hành trình hạ gục con khủng long này.

  [​IMG]

  Ngoài việc mang sự to lớn, sức mạnh kinh khủng của những con khủng long lên màn ảnh, hàng loạt những kỹ xảo được vận dụng cho việc tham quan công viên hiện đại bậc nhất, công nghệ vật liệu trong việc giam giữ và những cuộc tấn công tiêu diệt khủng long cũng khiến cho bộ phim trở thành bom tấn của mùa hè này. Hãng Universal Picture cho rằng, mùa hè năm nay sẽ nóng hơn vì sự có mặt của phim thế Giới Khủng Long.
  Thế Giới Khủng Long có sự góp mặt của Chris Pratt, nam diễn viên thành công với Vệ Binh Dải Ngân Hà hồi mùa hè 2014, và Bryce Dallas Howard, Vincent D'Onofrio, Ty Simpkins, Nick Robinson, Irrfan Khan và B.D Wong. Trong đó, Wong là diễn viên duy nhất xuất hiện xuyên suốt trong các phần phim Công Viên Kỷ Jura trước đây.

  [​IMG]

  Bộ phim khoa học viễn tưởng có chi phí kỷ lục 180 triệu USD, thời đại của những sinh vật to lớn hung tợn được tái hiện trong Thế Giới Khủng Long - The Jurassic World được dự đoán sẽ gây sốt trong mùa hè năm nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...