Toàn Quốc Bộ sưu tập cảm hứng thiết kế brochure sáng tạo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranlan123c, 13/7/15.

 1. tranlan123c

  tranlan123c New Member

  Bắt mỏi mệt của các tờ gấp tầm thường ngu ngốc thiết kế logo thương hiệu đần độn mà bạn nhận được trên đường phố? Khi bạn nhận được tờ gấp của những loại này , công ty thiết kế logo bạn sẽ làm chi với họ? Bạn có một cái nhìn mau chóng và sau thời gian ấy đổ nó vào thùng rác có sẵn gần nhất? Đó không phải là những gì mà các nhà hoạch định tài liệu muốn. Họ muốn kết duyên , dat ten thuong hieu làm cho bạn đọc những thông tin bên trong. Nhưng để làm được điều đó , Thiết kế tờ rơi họ phải sáng tạo để làm cho bạn tiếp tục đọc.
  [​IMG]
  Bạn nhìn thấy những điều nhỏ ở khắp mọi nơi , trường bay , bến xe điện ngầm , trên các góc phố hay , mục đích , trong văn phòng của một bác sĩ , một khách sạn hoặc nhà hàng. Rất nhiều cố gắng đi vào làm ra một tài liệu chất lượng , công ty thiết kế logo bắt đầu từ một phác hoạ đó dẫn đến một thiết kế profile chuyên nghiệp và kết thúc với phần văn bản đi trong đó và phải được viết rất cẩn trọng để truyền tải thông điệp thích hợp.
  [​IMG]
  Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp và tập sách tập tài liệu in chẳng thể tin rằng sẽ giúp truyền cảm hứng sáng tạo của bạn. Đây là những ý tưởng tót vời cho bạn thiết kế brochure chuyên nghiệp để cải thiện thiết kế tờ gấp độc đáo của riêng bạn. Hãy cho chúng ta biết những thiet ke nhan dien thuong hieu chuyên nghiệp và sáng tạo nhất mà bạn yêu thích trong bài viết này!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...