Toàn Quốc Bộ sưu tập đồng hồ đẹp lấp lánh dành cho phái đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dhnhatthe, 1/7/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Nhụy, tán lá tinh tế và cách hoa đầy màu sắc... Giống như các nhà thiết kế thời trang đồng hồ nữ đẹp giá rẻ đã nâng cấp lên cánh hoa in để tạo độ tuyệt đối phải có trạng thái của các mùa, các người thợ đã vẽ lên mặt hiển thị chính một ngôn ngữ của những đóa hoa để thu hút các khách hàng nữ tính.

  [​IMG]

  Bộ sưu tập đồng hồ của những hóa hoa.

  Thương hiệu đã trau chuốt gu thẩm mỹ tinh tế cho phiên bản đồng hồ của họ như là với sự chuyển động cơ khí đánh bại tại tâm của nó. Thậm chí một số tên một sẽ không bao giờ có một cái nhìn khám phá một chủ đề nào của loại đồng hồ này, chẳng hạn như thương hiệu đồng hồ Richard Mille với phiên bản đồng hồ tuyệt vời Tourbillon Fleur RM19-02, có tốt và thực sự đã quyết định để khám phá những đóa hoa đẹp và sang trọng.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hò HORTENSIA MONTRE PRÉCIEUSE.

  Trong các mùa trong năm, những đóa hoa đã là nguồn tâm điểm sáng tác cho một số thương hiệu đồng hồ nhất định. Nổi bật là phiên bản đồng hồ Chanel’s standout Camélia với mặt hiển thị chính trọng tâm bắt mắt. Họ yêu thích những thiết kế về hoa của Gabrielle, cô đã tạo ra những phiên bản đồng hồ tinh tế thông qua bộ sưu tập đồ trang sức tinh tế, quý giá, sự duy dáng của những đóa hoa chuyển đổi bên dưới các ngón tay nhanh nhẹn ma thuật của các nghệ nhân chế tác từ thương hiệu đồng hồ Chanel.

  [​IMG]

  Xem thêm tin tứ tại Đồng Hồ Hải Triều

  Cho dù thêu với lụa chủ đề bằng cách sử dụng các kỹ thuật "Kim Sơn", trang trí với một viên kim cương và tốt đẹp ngọc thổ cẩm được làm bằng ngọc trai hoặc sáng lên bới một Inlay bệ tinh tế, những đóa hoa Camlellia được trang trí khéo léo trên phiên bản đồng hồ Mademoiselle Privé cung cấp nhiều chức năng mới mẻ từ những kỹ thuật lâu đời ít được biết đến trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồALTIPLANO GRAND FEU ENAMEL

  Trong phiên bản bệ inlay, một tác phẩm điêu khắc tảng thật trên tham khảo gồm các yếu tố một chục trở nên sống động trên một viên kim cương được trau chuốt kỹ lưỡng và được đóng khung trên một trương hợp đồng hồ nữ cao cấp được làm bằng vàng trắng 37,5 mm và được đính một viên kim cương. Tại Chaumet. các tú cầu trọng tâm của bộ sưu tập toàn bộ được nắm bắt bản chất của loại hoa này với các cánh hoa nghìn để hiển thị lên vẻ đẹp duyên dáng của phiên bản đồng hồ.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ MOISELLE PRIVÉ DÉCOR CAMÉLIA.

  Tại sao lại thiết kế những tú cấu? Rất đơn giản trong trí tưởng tượng của hoàng hậu Josephine, một trong những khách hàng đầu tiên của Maison và người nuôi dưỡng một niềm đam mê vô hạn cho sự kỳ dịu của một khu vườn hoa tuyệt đẹp. Kể từ khi thành lập, các bộ sưu tập Hortensia đã cung cấp các biến thể tinh tế Irrefutably, mặt hiển thị mức độ chuyên môn được làm bởi các người thợ thủ công lành nghề của thương hiệu .

  Hortensia Montre Précieuse minh họa các chủ đề với một khắc đặc biệt thanh lịch trên khảm vị trí ở trung tâm các trường hợp được làm bằng vàng trắng 31mm. Một biểu tượng của hoa là những đóa hoa hồng trong đó Piaget đề xuất ba phiên bản kết hợp kỹ năng như nhiều nhất tại SIHH. Ở trung tâm của mặt hiển thị Altiplano toát lên một sự thanh lịch, nữ hoàng hoa xuất hiện transfigured trong loạt truyện hạn chế nghiêm ngặt trưng bày thêu, tấm đá cứng và grand feu men kỹ thuật.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ TOURBILLON FLEUR RM19-02

  Cuối cùng, thương hiệu Vacheron Constantin đã chọn không phải là để chọn một yêu thích cụ thể trong một tiết mục rộng hoa. Với các biến thể thứ hai của bộ sưu tập Métiers d'Art Florilège, nhà sản xuất đồng hồ Maison trình bày tảng thật sự thu nhỏ tác phẩm của nghệ thuật làm cho sự nổi bật một trong các tác phẩm đáng chú ý của thực vật học minh họa đã được xuất bản. Bản vẽ trên The Temple of Flora, tác giả của Robert John Thornton năm 1799, Vacheron Constantin đã chọn ba cánh hoa mới bao gồm một tulip thanh lịch.

  [​IMG]
  Phiên bản đồng hô MONTRE TULIPE.

  Kết hợp guillochage, grand feu men và thiết lập, các đóa hoa cung cấp một khung cảnh tuyệt vời cho đồng hồ nữ chính hãng thời gian qua. Chơi trên màu sắc và vật liệu tinh tế khác nhau gây ra một cảm giác kinh dị lúc vẻ đẹp của hoa rất tinh tế và thanh lịch được che giấu trong bộ chuyển động đỉnh cao 4400 được chính hãng sản xuất. Phản ánh đều đặc không thể lờ đi thời gian, Vacheron Constantin tulip là một ngạc nhiên khổng thể tiêu diệt. Giống như tất cả những phiên bản đồng hồ về hoa trong một khu vườn muôn màu của ngành sản xuất đồng hồ, nó sẽ không bao giờ Wilts và không bao giờ mất dần.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...