Toàn Quốc Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Turn-O-Graph Thunderbird

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi dhnhatthe, 27/6/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Rolex Datejust là phiên bản đồng hồ đeo tay ấn tượng nhất trong lịch sử. Dựa trên phiên bản đồng hồ đôi Rolex Oyste ban đầu được cho ra mắt vào thập niên 1920. Datejust tăng cường dòng Oyster Perpetual bổ sung thêm tính năng ngày (có thể nhìn thấy ở vị trí 3 giờ).


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Rolex Turn-O-Graph Thunderbird

  Sản xuất liên tục kể từ năm 1945, Datejust đã có vô số các biến thể trên mặt hiển thị chính, vòng trang trí Bezel, chất liệu vỏ và vong đeo tay dây theo cặp. Một phiên bản đồng hồ dành cho phái đẹp cũng được sản xuất và trong một khoảng thời gian ngắn trong thập niên 1970 đã có ngay cả một biển thể thạch anh, phiên bản đồng hồ Oysterquartz đáng ngạc nhiên mát mẻ.

  Mặc dù thị trường ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ thu hút hầu hết nhờ có những phiên bản đồng hồ Rolexes cổ điển đó là một biến thể của Datejust đó là chưa "bắt" với đám đông nhà sưu tập chính; The Microsoft đã quên và thường hiểu lầm Turn-O-biểu đồ phiên bản đồng hồ này từ thập niên 1950 đến thập niên 1970.

  Các phiên bản đồng hồ Rolex Turn-O-Graph Thunderbird

  Bán lẻ bên cạnh thường xuyên bên phiên bản đồng hồ Oyster Perpetual Datejust, Turn-O-Graph được phát hành vào năm 1955 và mặc dù nền tảng trường hợp Oyster của nó, trông giống như một con thú hoàn toàn khác nhau hơn các phiên bản đồng hồ trước đó. Đây là chủ yếu là do việc bổ sung một vòng Bezel lớn kim loại xung quanh mặt hiển thị chính, đó là viết tắt tương phản văn phòng phẩm mỏng brushed, động cơ quay, hoặc rãnh thép bezels, hoặc phổ biến bezels êm đềm cảnh vàng trang bị tiêu chuẩn phiên bản đồng hồ Datejust.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Rolex Turn-O-Graph Thunderbird Năm 1960

  Việc bổ sung vòng bezel có lẽ là những gì giữ doanh số bán hàng của dòng đồng hồ Rolex Turn-O-Graph Thunderbird khá thấp, nhưng là cuối cùng những gì làm cho nó như một điều thú vị và bất thường để kiểm tra phiên bản đồng hồ này. Mặt hiển thị vòng Bezel tất nhiên được phổ biến trên diver của đồng hồ, các loại chronographs và đồng hồ công cụ được thiết kế cho sự kiện thời gian, nhưng không thường được tìm thấy trên thị trường. Người tiêu dùng lúc đó không thực sự biết những gì để làm cho nó và nhiều hơn một mình mua tiềm năng được tắt bởi lệ vòng Bezel cồng kềnh không bình thường.

  Giống như phiên bản đồng hồ đi trước người anh họ tiêu chuẩn Datejust, Turn-O-Graph đã được giới thiệu trong nhiều biến thể trong suốt cả năm của họ sản xuất. Trường hợp đã được làm bằng thép hai tông màu và vàng rắn và mặt hiển thị chính phiên bản Đồng Hồ Michael Kors (http://dongho-michaelkors.com) bao gồm thanh và chữ số La Mã kết cấu "honeycomb" quay, và một bevy của màu sắc. Ngoài ra còn có những ký quay đặc biệt cho lục lượng không quân Mỹ Thunderbirds (dễ đọc) và từ nhà bán lẻ nổi tiếng như Serpico Y Laino. Không giống như Datejust thường xuyên, Turn-O-Graph đã cung cấp không bao giờ với một chiếc vòng đeo tay Oyster-nó chỉ được bán trên một dây đeo da hoặc trên các cổ điển "Jubilee" phong cách thép/one-two-tone vòng đeo tay.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Rolex Turn-O-Graph Thunderbird Năm 1960

  Một điều biến Turn-O-Graph đã đi cho nó thành một mối quan hệt không chắc với một phi công trong không quân Mỹ, cụ thể là những người của đội nhào lộn Thunderbird. Độ tuổi máy bay phản lực là vẫn còn rất nhiều trong gian đoạn trừng của nó vào năm 1950 và chuyến bay phản lực là đỉnh cao của nghệ thuật và nguồn cảm hứng của công nghệ hiện đại và sự sáng tạo.

  Thunderbirds ban đầu điều khiển những chiếc máy bay phản lực thô sơ chiến đấu trong năm 1960 với 60 chiếc F - 84G Thunderjet, F-84F Thunderstreak và Super Sabre huyền thoại của chiếc F - 100C. Những từ đã được thay thế bằng các từ ngữ hiện đại F-16 Fighting Falcon, vẫn còn được sử dụng bởi nhóm vào ngày hôm nay. Trong khi có ít tài liệu lịch sử như để kết nối ban đầu với Rolex làm việc, có là không có nghi ngờ rằng đó là một sự sắp xếp một số formalized, như Rolex sản xuất đặc biệt đánh dấu quay cho phi đội, và sử dụng Thunderbird tên và hình ảnh của những chiếc máy bay trong quảng cáo của họ. Điều này, tất nhiên, là làm thế nào Turn-O-Graph đã đến được đặt tên thành tiếng lóng Thunderbird.


  [​IMG]

  Xem thêm tại Đồng Hồ Hải Triều

  Mặc dù kết nối với các Thunderbirds và danh tiếng tuyệt vời của các thương hiệu, Turn-O-Graph đã là cuối cùng một người bán chậm, và sản xuất ngưng trong cuốc thập niên 1970. Rolex sau đó đưa ra một phiên bản đồng hồ hiện đại của Turn-O-Graph trong đầu những năm 2000 (tham khảo 116264), nhưng một lần nữa người mua đã không thuyết phục với các phiên bản động hồ có một tuổi thọ tương đối ngắn.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Rolex Turn-O-Graph Thunderbird

  Hôm nay, các phiên bản đồng hồ nữ Turn-O-Graph/Thunderbird ban đầu (ref. 6609 & 1625) vẫn được coi là một oddity hầu hết thu gom, và không phải là tích cực sau khi tìm các phiên bản đồng hồ khác từ khi. Họ luôn giữ giá so với tiêu chuẩn 1601/1603 Datejusts, và cung cấp một điểm tuyệt vời của mục nhập cho những người bắt đầu một bộ sưu tập. Như với chỉ về tất cả mọi phiên bản đồng hồ Rolex, hunderbird sẽ có ngày của nó trong ánh mặt trời như bộ thu xu hướng phát triển, và có cái giá tuong79 đối thấp không quá cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...