Toàn Quốc Bỏ tiền thuê thám tử mới biết vợ là gái làng chơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 18/3/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Những năm gần đây, dich vu tham tu Tiến Dũng càng ngày càng nhiều hơn các hợp đồng điều tra về hôn nhân, tình yêu gia đình. Và đặc biệt, câu chuyện về việc khách hàng của thám tử Tiến Dũng nhờ điều tra mới biết vợ sắp cưới của mình là gái làng chơi…

  Cách đây không lâu, văn phòng thám tử Tiến Dũng đã tiếp một người khách khoảng 35 tuổi tên Dũng. Dũng còn khá trẻ và mong muốn điều tra về cô bạn gái mà anh sắp sửa kết hôn.  [​IMG]


  Cong ty tham tu Tiến Dũng vào cuộc và cho Dũng những thông tin sơ bộ về người bạn gái của anh tên Hà: ngoại hình đẹp, hấp dẫn; là người mẫu ảnh một thời gian rồi chuyển sang làm lĩnh vực nghệ thuật. Hiện tại cô đang chờ việc làm mới và chuẩn bị kết hôn với Dũng. Những tưởng Hà đang yên ấm để chờ kết hôn, ngày theo dõi tiếp theo, các thám tử tư giật mình khi phát hiện Hà cùng với một nhóm người vào trong khu resort ở ngoại thành Hà Nội và vô cùng bất ngờ khi cô âu yếm một người đàn ông khá lớn tuổi trong khu resort rất tự nhiên. Tuy nhiên, để nắm rõ hơn mối quan hệ này, cung cấp thông tin cho khách hàng, các thám tử kiên nhẫn chờ đợi đến buổi chiều tối mới thấy Hà say mèm, đang được dìu bởi người đàn ông lớn tuổi đến một nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng và sáng hôm sau mới về.


  Những hình ảnh này đã được các thám tử ghi lại cẩn thận cho thân chủ của mình.Giật mình hơn khi cũng chính ngày hôm sau, Hà lại ôm ấm và yêu chiều một người đàn ông khác trẻ tuổi hơn ông hôm qua.Và cứ thế, qua nửa tháng thì các thám tử Tiến Dũng mới biết rằng, Hà quan hệ với khoảng 10 người đàn ông già có trẻ có.Và điều đáng e ngại, Hà quan hệ không phải vì tiền mà vì Hà bị nghiện tình dục, luôn muốn thay đổi những người đàn ông để thử cảm giác lạ.

  Thông báo cho Dũng – khách hàng của văn phòng, thám tử Tiến Dũng cứ nghĩ rằng Dũng phải tức giận và sôi máu khi bị người yêu nói dối nhiều lần như vậy.Nhưng không, Dũng tỏ ra điềm tĩnh, thanh lý hợp đồng cẩn thận và cám hơn các tham tu ha noi tư khi nhiệt tình trợ giúp anh. Và sau này mới biết, Dũng đã kịp chia tay với người con gái không hề chung thủy và có tình cảm với anh ngay trước khi quyết định làm đám cưới. Dù đau buồn nhưng Dũng đã kịp để cuộc đời mình có cơ hội yêu lại từ đầu với một người con gái xứng đáng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...