Bỏ túi những mẹo nhỏ để thiết kế nội thất phòng khách hẹp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 9/6/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Việc không gian phòng tiếp khách nhỏ sẽ khiến bạn gặp không ít trở ngại trong quá trình sắp đặt noi that phong khach , biết được điều đó những chuyên gia, người thiết kế của trang hoàng đồ dùng trong nhà đã không dừng đưa ra các sáng tạo giúp các chủ nhà giải quyết vấn đề đó.
  Thường thì bây giờ các nhà chung cư ở các thành phố lớn thường được bố trí theo nhà ống với không gian bề ngang hẹp và chiều dài dài do đó để phân bố nội thất nơi tiếp khách như thế nào để bảo đảm được sự bề thế, tiên tiến thì không phải ai hay chủ nhà nào nắm rõ.

  [​IMG]

  Tạo không gian diện tích.
  Việc tạo không gian cực kỳ cần cho một căn nhà hay một nơi tiếp khách, lúc phân chia đồ đạc phòng khách bạn cần nên để ý không nên để các trang bị, khi có khu vực bạn sẽ thấy căn hộ được rộng hơn. Để làm được điều đó bạn cũng cần nên sắp đặt đồ dùng trong nhà gọng gàng và gọn gàng.

  [​IMG]
  sử dụng những bảng màu mộc mạc.
  màu sơn của đồ trang trí trong nhà phòng tiếp khách có vai trò rất cần thiết, nó không những ảnh hưởng tới diện tích mà còn mắt, việc dùng quá nhiều bảng màu sẽ tạo ra phân cảnh nhỏ giúp căn nhà chật chội hơn. Bạn nên lựa chọn tông màu trung tính, màu nhẹ như trắng, pastel không nên lựa tậu quá hoặc hơn 4 tông màu.

  [​IMG]
  Việc tiêu dùng các đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách tông màu này sẽ giúp bạn giường như được “ăn gian" khoảng trống và tạo ra tận hưởng rộng rãi hơn lúc bạn bước vào ngôi nhà. Một ghế sofa đẹp cùng màu cộng với sơn tường và tạo tâm điểm bằng các gối ôm sẽ siêu cảm hứng với những khoảng trống nhỏ.

  [​IMG]
  lắp kính thủy, kính trong phòng khách.
  Việc tiêu dùng kính thủy, kính là một thủ pháp hữu hiệu đối với khoảng trống phòng tiếp khách nhỏ, nó góp phần tạo ra luồng phản chiếu giúp bạn có nhận biết căn hộ của bạn rộng hơn so với thực tế phần lớn.

  sử dụng các đồ đạc phòng khách nhỏ.
  Việc khoảng không nhỏ thì đòi hỏi bạn cũng khéo léo trong việc lựa chọn tác phẩm đồ đạc phòng khách. Bạn nên sắm các đồ trang trí trong nhà nhỏ mê say với các khu vực như một ghế sofa, bàn phòng tiếp khách, tủ tivi đều được sắp xếp thông minh và nhỏ gọn.

  tận dụng tối đa ánh sáng.
  Việc dùng những sáng tự nhiên có vai trò vô cùng cấp thiết, ánh sáng làm cho chung cư được thoáng đãng và thoáng đãng hơn đa số. ví như như bạn đang tránh về ánh sáng thiên nhiên thì việc lựa chọn các ánh sáng từ thiết bị điện đủ để chiếu khoảng trống phòng khác nhỏ là điều nên biết.

  Tạo điểm nhấn cho nội thất nơi tiếp khách.
  Việc tạo điếm nhấn cho phòng khách sẽ giúp bạn làm nôit bật căn phòng hơn là so với việc bạn coi trọng quá nhiều đồ đạc nơi tiếp khách. Việc này làm giảm thiểu các điểm rườm rà không đáng có trong các đồ dùng trong nhà khác.

  Như vậy để có một khoảng trống đồ đạc phòng tiếp khách đẹp thì việc sự khéo léo, nghệ thuật một chút bạn có thể làm cho chung cư của mình thêm xuất sắc. bởi vậy nếy có nhất thiết thiet ke noi that dep thì vui lòng liên hệ với tô điểm đồ dùng trong nhà nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...