HCM Bộ ứng dụng văn phòng Điện thoại lumia 820

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 26/4/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Lumia 820 - Điện thoại nokia lumia năng động nhất bởi Nokia
  Và ống kính Carl Zeiss, mặt kính máy ClearBlack 4.3 inch cùng với hàng loạt có rất nhiều vỏ sạc không dây phong phú có màu sắc.
  [​IMG]
  Lumia 820: Smart Shoot. Không bỏ lỡ 1 nụ cười nào.
  Cùng vơi Smart Shoot, bạn chỉ cần thiết bấm 1 lần cùng với camera sẽ có chụp hình liên tiếp các bức . Sau đó hợp tác vào làm một dùng để mọi người trong nhóm đều sẽ đẹp nhất. Không nhắm mắt nhắm mũi, cười dễ chịu, góc nhìn cực đẹp.


  Điện thoại nokia lumia 820: City Lens. Khám phá vị trí xung quanh dựa trên cách hoàn toàn tiên tiến.
  Bạn đã khám phá một nhà hàng hay quán cafe? Thật đơn giản với Nokia City Lens, hãy xoay điện thoại một vòng ở trước mắt bạn cùng với xem có rất nhiều vị trí hiện lên ngay ở trên mặt kính điện thoại. Xem nhận định đặt bàn cùng với tìm đường ngắn Điện thoại nokia lumia 820 sạc không cần thiết cắm dây điện.
  Dòng điện thoại lumia tiên tiến có được tích hợp sẵn phiên bản Microsoft Office với Outlook đầy đủ. Biên soạn thảo và chỉnh sửa có nhiều tư liệu PowerPoint, Excel cùng với Word dễ nằm bất kỳ nơi nơi nào cùng vơi khả năng đồng bộ liền mạch.
  [​IMG]
  Trong quá trình dùng ko tránh khỏi những va chạm gây ra hư tổn tới mặt kính buộc bạn nên phải nghĩ tới vấn đề này: Điện thoại nokia lumia 820: Thưởng thức nhạc điệu không dừng lại, hoàn toàn miễn chi phí.
  Và Nokia Music, chính bạn có khả năng nghe nhạc trực tuyến từ những nghệ sỹ ưa thích của bản thân mình. Dò tìm tòi hàng trăm kênh âm nhạc khác biệt nhau. Với tải về những danh sách bài hát để nghe offline. Hoàn toàn miễn tổn phí.
  Nokia lumia 820 Live Tiles. Coi rất nhanh thông tin cập nhật
  Tin tức, thông tin bởi bạn bè, email. Và Nokia Live Tiles, chính bạn có được xem mọi tin quan yếu khi liếc nhanh chóng qua mặt kính máy chính. Khi tin đổi sang, nhiều khối vuông này cũng sẽ thay đổi theo. Nhờ đó bạn luôn có khả năng nắm trong tay kịp thời.
  Lumia 820 đấy là một trong các smartphone ấn tượng ra mắt cuối cùng năm 2012 cho thị trường Việt Nam. Đối với nhiều điện thoại thông minh từ trước của Nokia, Nokia lumia 820 có thể được trang bị mặt kính cảm ứng độ nhạy cao, cấp phép người sử dụng đeo găng hay sử dụng những vật có đầu nhọn bằng kim khí kéo, vuốt thả trực tiếp ở trên mặt kính.
  Máy cải tiến chức năng chụp ảnh cùng với bổ sung nhiều tính chất độc quyền từ hãng điện thoại Phần Lan như định vị dẫn đường trên bản đồ Việt Nam không cần gắn kết 3g hoặc tính chất “thực tại ảo” cho phép người dùng xác nhận chỗ, có rất nhiều vị trí du lịch bằng cách thức quét camera xung vòng quanh.


  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đạt được tham vấn hoàn toàn miễn tổn phí về điều:mặt kính lumia 820 ra làm sao? Hãy cùng với Viettopcare khám phá ngay nha, chính bạn sẽ ưng ý với dịch vụ của chúng tôi!
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...