HCM Bộ xử lý A7 64-bit mạnh mẽ của iphone 5

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 7/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  1 chi tiết làm Apple tương đối hãnh diện về chiếc smartphone tiên tiến của bản thân đó đó là bộ xử lý vượt bậc chip A7 SoC 64-bit, Apple còn tuyên bố rằng bộ xử lý này sẽ được cho tốc độ gấp 56 lần so với iPhone phiên bản đầu và hơn Hai lần so với iPhone 5. Đấy là chip xử lý tiên tiến kèm theo hiện đại cho phép giúp sức RAM nhiều nhất lên 4GB.

  [​IMG]

  Chip A7 64-bit của Apple sẽ có dành cho máy làm việc đồ họa 3D tốt hơn, chạy đa nhiệm tốt, xử lý cùng một lúc có nhiều chương trình rất nhanh hơn. IPhone 5s đi kèm và phần nhiều chọn lựa ra kết nối tiêu chuẩn như Bluetooth 4.0, 4G LTE, AirDrop, AirPlay…Điều đặc biệt không có được kết nối NFC, là tính năng khá rất nhiều smartphone cấp cao chạy Android đều có thêm nữa.
  Tối ưu khoảng thời gian áp dụng pin

  Apple đến cho các bạn dùng nhìn thấy ngay lập tức chất lượng pin của iPhone 5s tốt ra làm sao liền đến từ buổi cho ra đầu tiên. 1560mAh, 1 dung lượng pin tương đối nhỏ nêu vậy so với những thiết bị Android cao cấp tuy vậy nhưng với Apple thì sẽ là đó lại đấy là một việc hoàn toàn mới lạ. Và dung lượng pin đấy là 1560mAh thiết bị dành cho các bạn tới 10 tiếng đàm thoại 3G, lướt web và liên kết LTE, Wifi cùng với thời lượng 10 giờ đồng hồ. cùng với đó chính bạn có chơi nhạc tới 40 tiếng và ở tại chế độ chờ lên tới 250 tiếng.
  [​IMG]
  iPhone 5s chính là điều mà Fan của Apple mong ngóng rất nhiều ngày kể từ ngày tin tức đồn hiện hữu cùng với nó đang chẳng làm các bạn dùng buồn rầu. Là bản nâng cấp đáng giá thành của iPhone 5, mang tới tính năng ưu việt như khả năng nhận dạng dấu vân tay thông minh, chip xử lý rất khỏe hiện đại nhất A7, cũng như camera 8MP và cảm ứng tăng kích cỡ 15% với iPhone 5 cùng nhau hệ điều hành iOS 7 đổi mới mẻ.
  Và nhiều gì nói phía trên, sự làm ra của iPhone 5S một lần nữa chắc rằng vị thế của Apple ở trên thị trường smartphone thế giới. Tuy công nghệ giao tiếp khoảng cách gần (NFC) hoặc màn hình cảm ứng cỡ lớn chưa hiện hữu, song, các sự tân tiến đáng kể cả đến phần cứng đột nhập phần mềm của iPhone 5S chắc chắn sẽ được đủ sử dụng vừa ý các “thượng đế” khó tính!
  Nếu như không may làm hư hại màn hình điện thoại bên trong đó quá trình dùng thì là chúng ta nên làm cách nào? Tìm tòi chỗ nào để thay màn hình iphone 5s chính hãng tốt nhất đây.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...