HCM Bộ xử lý của Iphone 5S tốt như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongdtn, 23/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPhone 5S 16GB Gold: Điện thoại thông minh cao cấp hiện đại nhất của Apple
  Mang ngoại hình với thiết kế tựa giống như iPhone 5, điện thoại thông minh iPhone 5S 16GB Gold hiện thời thực sự khác biệt kèm theo gây nên nổi trội mạnh và người áp dụng ở những chi tiết kỹ thuật đắt giá thành. Phía trong, nổi bật nhất của iPhone 5S 16GB Gold là tính năng bảo mật cùng với dấu vân tay, tốc độ giải quyết cực rất nhanh với máy ảnh thông minh tới ấn tượng.
  [​IMG]
  iPhone 5S Touch ID nhận được dạng vân tay
  Với công nghệ nhận dạng vân tay này, bạn không còn cần phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần thiết chạm nhẹ nhàng vào nút Home nhằm mở mà thôi. Theo con số thủ nghiệm cùng với công bố của rất nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì khả năng nhận dạng rất xuất sắc, chuẩn xác ngay cả lúc bạn chạm đến nút Home tại có rất nhiều góc cấp khác biệt, lập ra sự thuận tiện cao nhất đến cho các bạn dùng: thao tác như là 1 nút Home bình thường, không cảm nhận đây là 1 bức tường nữa.
  Nếu không may làm gây hại màn hình cảm ứng ở trong đó quy trình cần dùng thì là chúng ta nên phải làm sao?
  Nhận dạng vân tay chính xác bên trên iPhone 5S
  Bề mặt của phím Home cũng được làm với đá Saphire chất lượng sản phẩm cao chống trầy xước lập nên sự đẹp mắt cùng với cấp độ hoàn thành tuyệt hảo mang lại sản phẩm. Theo công bố của Apple, Touch ID có thể nhận được dạng những dấu vân tay khác biệt với sẽ mã số hóa giữ nguyên lưu trữ với có rất nhiều bộ bảo mật phức tạp, với chẳng trình bày cùng với rất nhiều ứng dụng khác cũng chẳng lưu trữ trên máy chủ của Apple hay iCloud, vậy nên tính bảo mật cao hơn, khó có khả năng bị lấy cắp hơn. Các bạn sử dụng ngoài việc áp dụng Touch ID nhằm mở khóa máy thì còn dùng để mua ứng dụng cũng như có nhiều thao tác thanh toán bảo mật khác với. Trong sau này, có khả năng Apple sẽ được phát triển có nhiều tính năng mới lạ và hơn nữa dựa vào Touch ID này. Kèm theo iPhone 5S đó là hàng hóa đi đầu trong giai đoạn đột phá đó.
  [​IMG]
  iPhone 5S - Chip Apple A7 giải quyết 64 bit lần đầu tiên bên trên smartphone
  iPhone 5S là sản phẩm mobile Apple iPhone thông minh lần đầu đã được trang bị chip xử lý 64 bit. Dựa trên thông báo của Apple, loại chip Apple A7 sẽ giúp cho iPhone 5S mạnh gấp 2 lần iPhone 5. Xa trên đó nữa, iPhone 5S sẽ có mạnh hơn iPhone đời đầu 40 lần về khả năng giải quyết kèm theo 56 lần về năng lực đồ họa. Đây là hàng hóa và chip xử lý đổi mới nhất của Apple tính đến thời điểm thời nay.
  Nếu chẳng may làm hư hao màn hình trong quá trình cần dùng thì là chúng ta nên làm sao? Tìm tòi chỗ nào để thay mặt kính iphone 5 chính hãng tốt nhất đây.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...