HCM Bọc răng sứ giá rẻ an toàn hiệu quả tại quận 4 tphcm.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi DongVanHa, 15/6/16.

 1. DongVanHa

  DongVanHa Member

  (2muaban)- Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thay thế lớp men răng. Chất liệu sứ giúp cho răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, boc rang su tham my có thể áp dụng cho những trường hợp như lệch lạc, răng quá thưa, răng bị vỡ, mẻ ở mức độ lớn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.


  [​IMG]

  bọc răng sứ chi phí bao nhiêu hay đắt còn phụ thuộc vào tình trạng, số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà bạn chọn. Trên thị trường hiện nay có 3 loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ kim loại, răng sứ quý kim và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Tùy vào điều kiện và nhu cầu của bạn bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ thích hợp nhất.

  Bọc răng sứ ở đâu an toàn?

  Bác sĩ và công nghệ là 2 yếu tố có vai trò quan trọng nhất để đảm bảo cho chiếc răng được thay thế ăn nhai như thật và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Bác sĩ phục hình là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho chất lượng của răng sứ bởi họ là người trực tiếp thăm khám và có những nhận định cụ thể nhất về tình trạng răng miệng của bạn, để từ đó lên kế hoạch và kỹ thuật để phục hình phù hợp nhất với bạn. Chính vì vậy, bọc răng sứ ở đâu uy tín? và uy tín trước hết nơi ấy phải phải đảm bảo yếu tố có bác sỹ giỏi.

  Công nghệ là yếu tố đảm bảo sự thành công của việc phục hình. Công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thiết kế răng giả được chính xác, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chức năng của hàm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...