Toàn Quốc Bọc răng sứ ở đâu hiệu quả nhất hiên nay

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranvnam1996, 17/9/16.

 1. tranvnam1996

  tranvnam1996 Member

  Công nghệCT 5 chiềulà giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền và vẻ thẩm mỹ của răng sống động, tự nhiên như thật, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt nhất. Răng sứ CT 5 chiều kết hợp hoàn hảo với công nghệ giảm đauLaser Cool Lightvà hệ thống vô khuẩn Extra AS thông minh cho kết quả phục hình tối ưu, không đau nhức và an toàn tuyệt đối.
  [​IMG]
  AI?
  PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN
  BỌC RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU
  Công nghệ Bọc răng sứ CT 5 chiều mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn.

  Răng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vâu…

  Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)
  Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trăng.
  Kết hợp với Implan để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

  Sự tích hợp đồng thời của tất cả các yếu tố ưu việt nhất của công nghệ kỹ thuật số, giúp cho răng sứ CT 5 chiều có thể phục hồi răng chính xác và thẩm mỹ tối đa trên nền của mọi chất liệu sứ nha khoa hiện hành.Vì thế, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đang được các chuyên gia đầu ngành bầu chọn là giải pháp khôi phục và thay thế răng mất hoàn hảo nhất 2014.


  TẠI SAO?
  LỰA CHỌN CN CT 5 CHIỀU
  ĐỂ BỌC RĂNG SỨ?
  CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

  01 Công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất
  Công nghệbọc răng sứCT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

  Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

  02 An toàn – thẩm mỹ – duy trì vĩnh viễn
  CT 5 chiều được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, bọc răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

  03 Có răng ngay trong ngày
  So với các kỹ thuật bọc răng sứ khác, công nghệ CiTi 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

  04 Chức năng như răng thật
  Răng sứ CiTi 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc – thẩm mỹ & cảm biến thức ăn như răng thật.

  QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU TẠIKIM?
  Các bước trong quy trình bọc răng sứ CT 5 chiều được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống đèn chiếuLaser Cool Lightvà máy khử khuẩn ưu việt Extra AS giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

  Thăm khám và tư vấn
  Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

  Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng
  Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và điều trị tủy trước. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

  Gây tê và mài cùi răng
  Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng, giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

  Lấy dấu răng
  Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

  Lắp răng sứ
  Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.


  TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI LÀM RĂNG SỨ
  01 Sau bao lâu thì răng sứ bị xỉn màu?

  Khối sứ không kim loại có đặc tính chống mòn và chống nhiễm màu cực tốt, có thể giúp răng duy trì màu được hàng chục năm trong điều kiện ăn uống bình thường.

  02 Răng sứ có bền như răng thật được không?

  Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đảm bảo phục hình răng hoàn toàn tương thích nên có thể tồn tại rất bền chắc mà không phải sửa chữa hay phục hồi lại. Chất liệu sứ có độ chịu lực gấp 10 lần răng thật, cảm biến thức ăn tốt nên có thể ăn nhai như răng thật.

  03 Tại sao nên sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light và máy vô khuẩn Extra AS khi bọc răng sứ?

  Laser Cool Light là hệ thống đèn chiếu làm mát và giảm đau rất hiệu quả cho tất cả các thao tác như sửa soạn răng hỏng, mài cùi răng. Máy khử khuẩn Extra AS với tính năng vô trùng tuyệt đối, đảm bao cho quá trình bọc răng sứ diễn ra trong điều kiện vô khuẩn tốt nhất và an toàn cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...