Bói bài tây: Để chạm tới ước mơ, bạn cần làm gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanghihi, 13/4/16.

 1. hanghihi

  hanghihi New Member

  Trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng có ước mơ cho riêng mình, vì để thực hiện ước mơ mà nhiều người phải đánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong có thể với tới ước mơ của mình dù chỉ một lần. Vậy còn bạn, ước mơ của bạn là gì, để thực hiện ước mơ của mình, bạn cần làm gì, bạn có dám đánh đổi mọi thứ mà mình đang có để thực hiện ước mơ đó? bói bài tarrot cũng rất thắc mắc muốn biết ước mơ của bạn là gì đấy. Sau đây hãy xem thần bài Tarrot nói gì về ước mơ của bạn nhé!

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Lựa chọn 1: Wheel of Fortune
  [​IMG]
  Với bạn, cuộc sống bình yên là điều quan trọng hơn tất cả. Trước những cơ hội mới, bạn không dám liều lĩnh để xáo trộn cuộc sống, thay đổi thói quen, cách suy nghĩ. Do vậy, mọi thứ đều trôi qua quá bình lặng, thậm chí nhiều người than phiền vì sự mờ nhạt của bạn.

  Để đi đến thành công thực sự, để có cảm giác hạnh phúc sau khi chinh phục được ước mơ, bạn cần trải qua những thăng trầm, nhiều thử thách. Điều này hoàn toàn trái ngược với cá tính, mong muốn của bạn.

  Lựa chọn 2: Ace
  [​IMG]
  Bốc phải lá bài này cho thấy, bạn đang quá xem trọng cái tôi của mình. Chính vì tính cách này bạn gặp không ít trở ngại trong học tập, công việc, và các mối quan hệ tình cảm. Bạn luôn cứng nhắc bảo vệ ý kiến cá nhân, thậm chí biết là sai mà vẫn bảo thủ, cố tìm lý do để bào chữa.

  Không ai hoàn hảo ngay từ khi mới chào đời và thành công trong cuộc sống là thành quả của quá trình mài dũa, học hỏi để tiến bộ. Bạn nên tiết chế cái tôi của bản thân, như vậy cuộc sống sẽ muôn màu hơn, những mối quan hệ xung quanh

  Lựa chọn 3: Strength
  [​IMG]
  xem bói thấy chủ nhân của lá bài này có thể mang số mệnh thành công khi chuyển tới một nơi nào đó thật xa. Vậy nên, bạn hãy ấp ủ ước mơ xuất ngoại để tìm kiếm cơ hội mới, chạm vào ước mơ từ hồi nhỏ của mình. Ví như chuyện du học, tìm kiếm học bổng, sang nước ngoài làm việc…

  Để làm được điều đó, bạn cần cải thiện cấp tốc khả năng ngoại ngữ của mình. Tư duy theo kế hoạch dài hơi cho tương lai và chấp nhận những thử thách về tình cảm như phải xa gia đình, người yêu. Biết đâu đó cũng là thử thách để cho tình yêu của bạn bền vững hơn và đi tới “happy ending”
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...