Bơm chìm nước thải ebara

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi boyson, 15/6/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Cũng như hãng ebara là thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu Đài Loan. Các sản phẩm bơm rất phong phú đa dạng như máy bơm chìm hút nước thải ebara, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm hỏa tiễn, máy thổi khí con sò, bơm nước hồ bơi, máy bơm xăng dầu… Tất cả các sản phẩm của hãng đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đảm bảo, hiệu suất làm việc cao mà giá thành tương đối rẻ nên được người tiêu dùng ưa chuộng, giờ chúng ta đi sâu tìm hiểu máy bơm chìm hút nước thải APP.

  Máy bơm chìm hút nước thải ebara hoạt động trên nguyên tắc của máy bơm chìm. Toàn thân bơm thả chìm trong nước do đó yêu cầu đầu tiên là cần kín nước giữa các bộ phận trong bơm chìm và cáp điện nối. Ưu điểm của bơm chìm hút nước thải là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao. Nhược điểm của bơm là khi bơm chìm bị hư hỏng khâu kéo bơm lên khó khăn vì toàn bộ thân bơm đều ngập dưới nước, nước có thể là nước thải hoặc nước có lẫn hóa chất... Giải pháp cho trường hợp này là sử dụng khợp nối nhanh dùng kèm khi thả bơm xuống lần đầu tiên. Ngoài ra, khi kéo bơm lên phải kéo quai xách của bơm không được kéo dây cáp điện để tránh căn dây làm hỏng đây cáp rò rỉ điện.
  [​IMG]
  Bơm chìm hút nước thải được dùng để bơm nước trang các hộc gia đình hay các công trình nhỏ, bơm nước thải ở độ sâu thấp. Máy bơm nước thải APP có các ưu điểm và đặc điểm sau:

  - Hệ số chống rò rỉ điện cao IP68.

  - Có gắn thiết bị bảo vệ nhiệt khi quá tải.

  - Tiêu thụ ít điện năng, thiết kế kín nước giúp bảo vệ máy bơm khi hoạt động.

  - Gọn nhẹ, dễ di chuyển.

  - Hoạt động êm, không gây ồn khi sử dụng.

  - Dễ sử dụng, bảo trì.

  Khi mua bơm chìm nước thải tại tphcm cần lưu ý các thông số công suất, lưu lượng, cột áp, nguồn điện để có chọn lựa phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng tránh trường hợp mua về không sử dụng được gây lãng phí tiền bạc và làm ảnh hưởng đến công trình đang thực hiện. Hiện nay, máy bơm chìm hút nước thải APP được phân phối rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, máy bơm nước APP được nhập khẩu bởi các nhà phân phối, các công ty nhập khẩu, sẽ có giấy tờ nhập khẩu kèm theo. Do đó khi mua hàng để tránh phải mua hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi, quý khách hàng nên yêu cầu giấy tờ kèm theo bơm để mua đúng hàng chính hãng ebara.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...