Toàn Quốc Bơm tay thùng phuy

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi dangtinvip2015, 21/6/15.

 1. BƠM THÙNG PHUY​


  BƠM THÙNG PHUY CHUYÊN DÙNG ĐỂ BƠM HÓA CHẤT, DẦU NHỚT


  Bơm thùng phuy là gì?

  Bơm thùng phuy là loại bơm được chế tạo chuyên biệt để bơm được các loại hóa chất như axit, bazơ, dầu mỡ… được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn Polypropylen và có độ bền tốt. Các loại bơm tay được chia thành nhiều loại căn bản như sau:
  • Bơm tay kiểu piston trục đứng: được chế tạo bằng nhựa tốt chuyên dùng để bơm được vớ loại hóa chất, axit, bazơ, dầu nhớt…
  • Bơm kiểu quay tay: loại này được chế tác bằng nhôm hoặc nhựa tốt. Đối với loại bằng nhôm thì chuyên dùng để bơm các loại dầu nhớt dùng rất bền, còn loại bằng nhựa tốt thì có thể dùng cho sờ soạng các loại chất lỏng.
  • Bơm chạy điện: dùng điện 220V, có thể bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ với lưu lượng lớn, độ nhớt cao.
  vì sao nên dùng bơm thùng phuy?

  Bơm tay thùng phuy có thể bơm được nhiều loại hóa chất mà các loại bơm khác không bơm được, dễ thao tác, dùng bằng tay, gọn nhẹ dễ sử dụng, giá rất rẻ so với các loại bơm hóa chất chạy điện, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên giá rất rẻ ăn nhập cho các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp có sử dụng nhiều hóa chất hoặc dầu nhớt.

  Cách dùng bơm tay như thế nào?

  Bơm tay hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại dầu nhớt hóa chất trongthùng phuy, can hoặc bể chứa lên duyệt y van xả 1 chiều sẽ đẩy chất lỏng ra ngoài. Đối với loại DP25 thì chỉ cần nhấp lên xuống tay bơm như trong hình là ta có thể bơm được hóa chất 1 cách dễ dàng, trên tay bơm có 1 cái nút có thể vặn được khi nào chúng ta không sử dụng nữa hãy mở nút này ra để chất lỏng còn đọng trong thân bơm chảy ra ngoài hết và sau đó xếp gọn bơm như hình số 3. Loại DP25 có ống dài nên dùng phù hợp cho các loại thùng phuy. Nếu ta muốn chiếc từ can lớn ra can nhỏ thì dùng loại bơm tay DP15.

  [​IMG]

  [​IMG]

  tham số hình học của bơm tay Model: Bơm tay DP25  [​IMG]  Loại bơm tay dp25 hay còn gọi là bơm tay thùng phuy dp25 chuyên dùng để bơm dầu nhớt, hóa chất nhẹ, các dùng rất đơn giản, phù hợp cho yêu cầu làm việc với tần suất thấp, loại này được sử dụng phổ quát trên thị trường được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

  Thông số hình học của bơm tay DP-15

  [​IMG]

  Loại này chuyên dùng cho việc chiếc các loại hóa chất dầu nhớt từ can lớn sang can nhỏ, nguyên lý làm việc rất đơn giản. Giá lại rẻ nhất trong các loại bơm tay dầu nhớt hóa chất có trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...