Toàn Quốc Bơm thùng phuy hóa chất dầu nhớt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangtinvip2015, 21/6/15.

 1. BƠM THÙNG PHUY​


  BƠM THÙNG PHUY CHUYÊN DÙNG ĐỂ BƠM HÓA CHẤT, DẦU NHỚT


  Bơm thùng phuy là gì?

  Bơm thùng phuy là loại bơm được chế tác chuyên biệt để bơm được các loại hóa chất như axit, bazơ, dầu mỡ… được sản xuất bằng nguyên liệu chống ăn mòn Polypropylen và có độ bền tốt. Các loại bơm tay được chia thành nhiều loại cơ bản như sau:
  • Bơm tay kiểu piston trục đứng: được chế tạo bằng nhựa tốt chuyên dùng để bơm được toàn bộ loại hóa chất, axit, bazơ, dầu nhớt…
  • Bơm kiểu quay tay: loại này được chế tạo bằng nhôm hoặc nhựa tốt. Đối với loại bằng nhôm thì chuyên dùng để bơm các loại dầu nhớt dùng rất bền, còn loại bằng nhựa tốt thì có thể dùng cho tất tật các loại chất lỏng.
  • Bơm chạy điện: dùng điện 220V, có thể bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ với lưu lượng lớn, độ nhớt cao.
  vì sao nên dùng bơm thùng phuy?

  Bơm tay thùng phuy có thể bơm được nhiều loại hóa chất mà các loại bơm khác không bơm được, dễ thao tác, dùng bằng tay, gọn nhẹ dễ sử dụng, giá rất rẻ so với các loại bơm hóa chất chạy điện, được nhập cảng trực tiếp từ nước ngoài nên giá rất rẻ hạp cho các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp có sử dụng nhiều hóa chất hoặc dầu nhớt.

  Cách dùng bơm tay như thế nào?

  Bơm tay hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại dầu nhớt hóa chất trongthùng phuy, can hoặc bể chứa lên thông qua van xả 1 chiều sẽ đẩy chất lỏng ra ngoài. Đối với loại DP25 thì chỉ cần nhấp lên xuống tay bơm như trong hình là ta có thể bơm được hóa chất 1 cách dễ dàng, trên tay bơm có 1 cái nút có thể vặn được khi nào chúng ta không dùng nữa hãy mở nút này ra để chất lỏng còn đọng trong thân bơm chảy ra ngoài hết và sau đó xếp gọn bơm như hình số 3. Loại DP25 có ống dài nên sử dụng phù hợp cho các loại thùng phuy. Nếu ta muốn chiếc từ can lớn ra can nhỏ thì dùng loại bơm tay DP15.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thông số hình học của bơm tay Model: Bơm tay DP25  [​IMG]  Loại bơm tay dp25 hay còn gọi là bơm tay thùng phuy dp25 chuyên dùng để bơm dầu nhớt, hóa chất nhẹ, các dùng rất đơn giản, ăn nhập cho yêu cầu làm việc với tần suất thấp, loại này được sử dụng phổ quát trên thị trường được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc.

  tham số hình học của bơm tay DP-15

  [​IMG]

  Loại này chuyên dùng cho việc chiếc các loại hóa chất dầu nhớt từ can lớn sang can nhỏ, nguyên lý làm việc rất đơn giản. Giá lại rẻ nhất trong các loại bơm tay dầu nhớt hóa chất có trên thị trường.
   
 2. quatvietfan

  quatvietfan New Member

  Quạt Viet Fan
  CÔNG TY TNHH MTV TM THIẾT BỊ HOÀNG HẢI
  Địa chỉ: 1870/7/7 Khu phố 1, Tỉnh Tộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Tell: 08.66701676 Fax: 08.62698164 Phone: 0903 027 486
  Website: www. vietfan.vn Email: hoanghaithietbi@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...